Spotify trao chứng nhận 1 tỷ stream cho Dynamite, ai dè BTS nhanh tay lấy làm đĩa trộn cơm ăn luôn cho nóng!

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 15/03/2022

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng BTS đã ăn mừng chứng nhận ca khúc Dynamite đạt 1 tỷ stream trên Spotify theo cách không thể đặc biệt hơn.

Khi BTS phát hành Dynamite vào tháng 8/2020, bài hát nhanh chóng trở thành siêu hit gây bão toàn cầu với nhiều thành tích khủng. Một trong những kỷ lục đáng nhớ nhất là Dynamite đạt 1 tỷ stream trên Spotify sau 333 ngày, qua đó trở thành ca khúc đầu tiên của nghệ sĩ Hàn cán mốc này.

Spotify trao chứng nhận 1 tỷ stream cho Dynamite, ai dè BTS nhanh tay lấy làm đĩa trộn cơm ăn luôn cho nóng! - Ảnh 1.

Dynamite lập kỷ lục là ca khúc của nghệ sĩ Hàn đầu tiên đạt 1 tỷ stream trên Spotify

Spotify trao chứng nhận hình đĩa bạc cho những nghệ sĩ sở hữu ca khúc đạt 1 tỷ lượt nghe trên nền tảng này, và BTS không phải là ngoại lệ. Nhưng dù Dynamite chạm mốc này từ 20/7/2021, phải đến ngày 15/3/2022 thì fan mới được thấy chiếc đĩa danh giá về tay 7 chàng trai. Để kỷ niệm dịp đặc biệt nói trên, "nhóm nhạc toàn cầu" đã ăn mừng bằng cách... làm món cơm trộn Bibimbap với trứng rán mang hình logo của nhóm ngay trên chứng nhận của Spotify, sau đó quay video chia sẻ cùng fan!

BTS ăn cơm trộn Bibimbap trên chứng nhận 1 tỷ stream của Spotify

Cách ăn mừng của BTS khiến fan vô cùng thích thú, bởi chứng nhận 1 tỷ stream của Spotify vô cùng danh giá, không phải nghệ sĩ nào cũng đạt được. Thế mà nhóm sẵn sàng "hy sinh" làm đĩa đựng món cơm trộn ngon lành!

Các thành viên lần lượt làm món cơm trộn...

... rồi cùng nhau "đánh chén" ngon lành trên chiếc đĩa bạc danh giá, không phải ai cũng được Spotify trao tặng

Tuy nhiên, BTS không phải những người duy nhất dùng chứng nhận của Spotify làm đĩa ăn. Nhiều nghệ sĩ US-UK như Drake, Halsey, Joe Jonas,… đã ăn mừng thành tích bằng cách này, khiến đây không khác gì "truyền thống" của những ca sĩ có ca khúc lọt vào "CLB 1 tỷ stream" trên nền tảng nghe nhạc nói trên.

Spotify trao chứng nhận 1 tỷ stream cho Dynamite, ai dè BTS nhanh tay lấy làm đĩa trộn cơm ăn luôn cho nóng! - Ảnh 5.

Drake lấy chứng nhận ca khúc In My Feelings đạt 1 tỷ stream làm đĩa đựng pasta

Khi chứng nhận chưa về tay BTS, không ít người đã thắc mắc về món ăn mà họ lựa chọn "đánh chén" trên chiếc đĩa bạc danh giá. Ban đầu, boygroup nhà Big Hit tiết lộ sẽ ăn canh kimchi, nhưng rồi cơm trộn mới là lựa chọn cuối cùng của nhóm. Nhưng dù ăn gì đi chăng nữa, ARMY vô cùng tự hào vì 7 chàng trai chính là nghệ sĩ Kpop đầu tiên và duy nhất có thể ăn bữa cơm này ở thời điểm hiện tại, chứng tỏ vị thế không thể xem thường của BTS.

MV Dynamite - BTS

Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

https://kenh14.vn/spotify-trao-chung-nhan-1-ty-stream-cho-dynamite-ai-de-bts-nhanh-tay-lay-lam-dia-tron-com-an-luon-cho-nong-20220315184939163.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm