Ronaldo tới Mỹ đón Giáng sinh để sinh con thứ hai

Bích Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 31/12/2015

Truyền thông Bồ Đào Nha đưa tin, cậu bé Ronaldo Jr có thể sắp đón thêm một người em cùng cha khác mẹ.

Trong một chương trình truyền hình, Eunice Cristina de Morais Carvalho, người dẫn chương trình nổi tiếng của Bồ Đào Nha đã đưa ra những dẫn chứng cho rằng, siêu sao Ronaldo đang có kế hoạch kiếm cho cậu con trai Ronaldo Jr (Cristianinho) một đứa em trong thời gian nghỉ Giáng sinh tại Miami (Mỹ).

Ronaldo thư giãn trong kỳ nghỉ Giáng sinh tại Miami (Mỹ)

Morais Carvalho nói: “Phải có một lý do đặc biệt để Ronaldo rời xa cậu con trai nhỏ Cristianinho trong lễ Giáng sinh. Giáng sinh năm ngoái, Ronaldo cũng không ở bên gia đình với mẹ và các anh chị em nhưng anh ấy vẫn ở cùng Cristianinho. Giáng sinh năm nay, Ronaldo lại tới Miami một mình.

“Miami cũng là nơi Cristianinho được sinh ra. Ronaldo cũng đã nhiều lần nói rằng, anh ấy muốn có một đứa con khác và đó là lý do Ronaldo tới Miami để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con thứ hai”.

Năm nay, siêu sao Real Madrid không đón Giáng sinh cùng con trai cưng.

Mới đây, tạp chí Flash của Bồ Đào Nha đã đăng tải thông tin, Ronaldo đã có kế hoạch có thêm con trong vòng 5 năm tới với Marisa Mendes, con gái của người đại diện Jorge Mendes.

Trong một chương trình giải trí ăn khách ở Anh, The Jonathan Ross Show diễn ra hồi giữa tháng 11 vừa qua, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thừa nhận muốn có nhiều con: "5, 6 đứa con? Tại sao lại không nhỉ. Tôi có điều kiện về vật chất và tôi muốn có đông con. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi phải tìm được người phụ nữ thích hợp".

Năm 2010, Ronaldo từng khiến cả thế giới sửng sốt khi tuyên bố đã có một cậu con trai, chính là cậu bé Ronaldo Jr hiện tại. Tuy nhiên, danh tính của người phụ nữ đã sinh con cho CR7 vẫn còn là một điều bí mật. 

Mặc dù, cậu bé Ronaldo Jr từng nhiều lần hỏi về mẹ mình nhưng những người thân trong gia đình siêu sao Real Madrid quyết không tiết lộ và thường lảng tránh mọi câu hỏi về người mẹ bí mật của cậu bé.

Danh tính về người phụ nữ đã sinh ra Ronaldo Jr vẫn là điều bí mật.

Tới Mỹ đón Giáng sinh để “sản xuất” thêm con với người phụ nữ bí mật nhưng Ronaldo sẽ đón năm mới tại Morocco cùng nhà vô địch quyền Anh Badr Hari. Theo tin từ báo giới Morocco, Ronaldo đã bỏ ra 2.400 bảng cho bữa tiệc tại khách sạn 5 sao The Pearl Marrakesh cùng Hari vào đêm giao thừa.

Đây cũng là khách sạn mà siêu sao Real Madrid lui tới trong lần tới thăm Badr Hari lần trước, để rồi cả 2 sau đó cùng chụp bức ảnh ôm ấp khiến dư luận đặt ra câu hỏi về một mối quan hệ đồng tính giữa Ronaldo và Badr Hari.

CR7 bị đồn đoán có quan hệ đồng tính với nhà vô địch quyền anh Badr Hari.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm