Beckham chi triệu đô xây sân bóng hoành tráng ở Miami

Tường Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 20/07/2015

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, cựu danh thủ David Beckham quyết định sẽ thông qua quỹ đầu tư của mình để xây một sân bóng hoành tráng tại thành phố Miami.

Mới đây, quỹ đầu tư MLS do cựu danh thủ David Beckham sở hữu đã đạt thỏa thuận giành quyền xây dựng sân bóng ở thành phố Miami. Theo tờ Miami Herald, sân mới sẽ tọa lạc ngay cạnh khu Marlins Park. Đích thân thị trưởng thành phố là ông Tomas Regalado đã công bố tuần trước rằng phía Beckham đã chính thức trở thành đối tác trong dự án quan trọng này.


Phối cảnh dự án sân bóng của Beckham.

Đây được xem là một động thái nằm trong chiến lược dài hạn nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Anh trên đất Mỹ. Năm 2007, khi anh ký hợp đồng gia nhập LA Galaxy, có một điều khoản cho phép Beckham xây dựng và mở rộng các thương hiệu của riêng anh trong tương lai. 


Dự án này được người dân và cả thành phố ủng hộ.

Năm 2014, cựu thủ quân ĐT Anh từng có ý định mua lại hẳn một CLB bóng đá ở Mỹ nhưng gặp trở ngại do không có sân bóng để làm sân nhà. Giờ đây, với kế hoạch xây sân được thông qua, rất có thể khán giả sẽ dần quen với hình ảnh ông chủ CLB của David Beckham trong tương lai.


Đầu tư vào bóng đá Mỹ, Beckham nuôi mộng thành ông chủ.

Trước đó, thành phố từng từ chối lời đề nghị xây một sân bóng 25.000 chỗ ngồi American Airlines Arena, sân nhà của đội bóng rổ Miami Heat. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm