Bạn trai "Nữ hoàng sân băng" Kim Yuna gặp tai nạn vì đi tìm "của lạ"?

Trâm Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 10/08/2014

Một số nguồn tin cho rằng Kim Won Joong đã mua dâm ở tiệm mát-xa Thái, nhưng Bộ quốc phòng đã phủ nhận thông tin này.

Bạn trai của Kim Yuna, tuyển thủ hockey Hàn Quốc Kim Won Joong vừa khiến người hâm mộ bàng hoàng với hành động trốn khỏi doanh trại để đi mát-xa. Theo xác nhận của Bộ quốc phòng Hàn Quốc, Kim Won Joong và 2 sĩ quan khác đã trốn khỏi doanh trại của KAFAC (phân khu thể thao của Đại Hàn Dân Quốc) ở Ilsan vào ngày 27 tháng 6 vừa qua mà không có sự cho phép của cấp trên.
 
Kim Yu Na sẽ rất thất vọng về hành động của bạn trai. 

Để thực hiện việc này, bạn trai của “nữ hoàng sân băng” đã dối gạt HLV rằng mình ra ngoài mua nước ngọt, nhưng thực tế anh và 2 người bạn đã lén đi đến một tiệm mát-xa Thái, cách doanh trại 3 km và ở đó suốt 2 tiếng đồng hồ. Trên đường về, Kim Won Joong và 2 người bạn không may gặp tai nạn khi đụng phải một tài xế đang say rượu.
 
Lúc tai nạn xảy ra, Kim Won Joong đang ngồi ở ghế trước, hậu quả là anh bị đứt dây chằng đầu gối phải và phải nằm viện suốt 6 tuần trong khi 2 người còn lại chỉ bị xây xát nhẹ. Một số nguồn tin còn cho rằng Kim Won Joong đã mua dâm ở tiệm mát-xa trên, nhưng Bộ quốc phòng đã phủ nhận thông tin này.
 
 
Bạn trai Yu Na bị nghi ngờ mua dâm ở tiệm mát-xa. Điều này cũng dễ hiểu khi anh chàng vốn không phải là người hiền lành gì, đầu năm nay, Won Joong từng bị bắt gặp "đàn đúm" với vài cô gái ở bên ngoài.   

Mặc dù sự việc đã xảy ra hơn 2 tháng, nhưng đến nay mọi chuyện mới vỡ lở, sau khi Bộ quốc phòng nhận được lời nhắn nặc danh về sự vắng mặt trái phép của bạn trai Kim Yu Na. Hiện tại, Bộ quốc phòng dự định sẽ trục xuất Kim Won Joong khỏi đội tuyển hockey quân đội và chuyển tuyển thủ 30 tuổi này đến một căn cứ quân đội khác. Ngoài Kim Won Joong, 5 sĩ quan quân đội khác, bao gồm vị HLV đã cho phép anh chàng rời khỏi doanh trại, cũng bị phạt nặng sau sự việc này.
 
Bạn trai Yuna đứng trước nguy cơ bị trục xuất khỏi đội tuyển.

Kim Won JoongKim Yuna được phát hiện hẹn hò sau khi “nữ hoàng sân băng” giành huy chương bạc Olympic Sochi 2014. Kim là đội trưởng đội tuyển hockey trên băng và được xem là một trong những VĐV sáng giá nhất của Hàn Quốc. Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào tháng 7 năm 2012 tại Trung tâm huấn luyện quốc gia Taereung. Mối tình giữa Yuna Won Joong rất được người dân Hàn Quốc ủng hộ nhưng sau khi chuyện xấu của anh chàng bại lộ, cư dân mạng ở xứ sở kim chi đã thể hiện thái độ tiêu cực và mong rằng Yuna sẽ chia tay tuyển thủ hockey này.
 
 
 
Yuna và bạn trai bị bắt gặp hẹn hò cách đây không lâu. 

Liệu chuyện tình của hai người có chấm dứt vì scandal này?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm