Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước

Vietnamnet, Theo 17:56 19/02/2016

Một tin vui vừa bay đến với thầy trò HLV Bruno khi siêu mẫu lai Andrea vừa lên tiếng tuyên bố rằng sẽ đích thân vào bếp nấu những món ngon cho các ngôi sao ĐT futsal VN sau giải vô địch futsal châu Á 2016.

Vốn mang dòng máu Tây Ban Nha – nơi có lịch sử bóng đá lâu đời nên Andrea cũng là một fan cuồng của bộ môn túc cầu giáo.

Cô hotgirl đang sinh sống tại Việt Nam này thường xuyên theo dõi những trận đấu của thầy trò HLV Bruno tại giải vô địch châu Á 2016.

Sau trận thắng lịch sử của ĐT Futsal Việt Nam trước Nhật Bản, cô gái lai đã không giấu nổi cảm xúc và đã gửi những lời có cánh tới các thành viên đội tuyển.

“Thật tuyệt vời, hôm đó An không thể ngủ được vì vui mừng trước thắng lợi khó tin của các anh trong đội tuyển Futsal”.

“Đây chính là Trận mưa tinh thần giải cơn khát lỡ hẹn các giải đấu lớn của bóng đá VN. Người hâm mộ từng rất hy vọng ĐT nữ được tham dự World Cup nhưng rồi lại bị ĐT Thái Lan tước mất…”

Cô nàng cũng tiết lộ rằng sẽ có một món quà cực kỳ ý nghĩa sau khi nghe tin ĐT Futsal VN gặp khó khăn về ẩm thực tại Uzbekistan.

“Mình nấu ăn không giỏi, nhưng chắc chắn sẽ cố gắng học hỏi thêm trong thời gian tới và sẽ tự tay vào bếp làm những món ngon quê nhà để đãi các thành viên đội tuyển Futsal sau khi về nước”.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp của siêu mẫu lai Andrea:

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 1.

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 2.

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 3.

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 4.

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 5.

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 6.

Andrea hứa chiêu đãi tuyển futsal Việt Nam khi về nước - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm