Spider-Man về lại với "mẹ đẻ" Marvel, chủ tịch Disney hí hửng tuyên bố chấm dứt "mối thù" với Sony!

Quỳnh Mai, Theo Helino 12:21 28/09/2019

Sony và Disney đi đến một thỏa thuận mới, giúp Spider-Man tiếp tục tham gia các bộ phim MCU.

Ngày 27/9 quả là một ngày hạnh phúc đối với các fan của Spider-Man khi Người Nhện đã được trở về với vũ trụ Marvel. Ngay cả chủ tịch Disney là Bob Iger cũng không thể ngừng phấn khích.

Spider-Man về lại với mẹ đẻ Marvel, chủ tịch Disney hí hửng tuyên bố chấm dứt mối thù với Sony! - Ảnh 1.

Vài giờ sau tin tức Sony và Disney đi đến một thỏa thuận mới, ông đã đăng tải lên Twitter về việc chấm dứt một "mối thù" với Sony, đồng thời xác nhận Kevin Feige sẽ tham gia sản xuất cho phần tiếp theo của Spider-Man.

Spider-Man về lại với mẹ đẻ Marvel, chủ tịch Disney hí hửng tuyên bố chấm dứt mối thù với Sony! - Ảnh 2.

"Mối thù giữa Disney – Sony liên quan đến @Spiderman đã chấm dứt. Kevin Feige sẽ sản xuất phần tiếp theo!!! Điều này chắc chắn đã xoa dịu trái tim tôi! Cảm ơn @Sony!"

Theo thỏa thuận mới, Disney sẽ được hưởng 25% từ doanh thu, hơn hẳn so với 5% ít ỏi từ thỏa thuận trước đó. Cùng với đó, Disney vẫn sẽ được tiếp tục giữ các quyền thương mại và cấp phép, tiếp tục được hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh áo, đồ chơi và các sản phẩm khác thông qua bộ phim. Ngoài phần riêng thứ ba của Spider-Man sắp tới, Tom Holland được xác nhận là sẽ xuất hiện thêm ở ít nhất một bộ phim Marvel khác, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa rõ là bộ phim nào.

Nhà sản xuất phim Kevin Feige cũng đã đưa ra tuyên bố của mình xoay quanh nhân vật Người Nhện: "Tôi rất xúc động vì Spider-Man được tiếp tục cuộc hành trình. Cả tôi và tất cả mọi người ở Marvel Studios đều rất đỗi vui mừng vì sẽ được tiếp tục làm việc về nhân vật này. Spider-Man là một biểu tượng, một siêu anh hùng đầy mạnh mẽ, vượt qua mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Đây cũng là anh hùng có siêu năng lực vượt qua cả vũ trụ điện ảnh. Vì vậy, khi Sony cho tiếp tục phát triển phần phim về Spider-Man, bạn sẽ không thể ngờ được những bất ngờ nào sẽ xảy ra".

Spider-Man về lại với mẹ đẻ Marvel, chủ tịch Disney hí hửng tuyên bố chấm dứt mối thù với Sony! - Ảnh 4.

Disney và Marvel Studios xác nhận phần thứ 3 của loạt phim Spider-Man sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đây là chiêu trò của Sony và Disney?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14