Đòi Spider-Man chưa đủ, "dì ghẻ" Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của "Khỉ Đêm" ?

Ruan Yuu, Theo Helino 15:54 18/09/2019

Fan Marvel từng hí hửng: "Mất Spider-Man thì ta vẫn còn Night Monkey", ai ngờ đâu Sony cao tay đến thế, ngay lập tức "đóng dấu" chủ quyền của cả Khỉ Đêm!

Tối 17/9, Sony vừa tung ra một đoạn trailer ngắn, mục đích chính là để quảng bá cho đĩa DVD phim Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) sẽ lên kệ vào ngày 1/10 sắp tới. Tuy nhiên, đằng sau còn có "mục đích phụ" của Sony, đó chính là "cà khịa" Marvel cực mạnh!

Trailer Night Monkey (Khỉ Đêm)

Nhân vật chính trong đoạn trailer này là siêu anh hùng Night Monkey. Kể cả tên clip cũng là "The Night Monkey: The Offical Trailer". Rốt cuộc, Night Monkey và Spider-Man có mối liên hệ thế nào?

Những ai đã xem Spider-Man: Far From Home hẳn sẽ rất ấn tượng với Night Monkey, một siêu anh hùng với bộ đồ màu đen và phong cách chiến đấu chẳng khác gì Người Nhện. Tất nhiên rồi, vì Night Monkey cũng chính là Peter Parker mà! Cho nên, nếu nói Khỉ Đêm là một phiên bản khác của Spider-Man thì cũng chẳng có gì sai.

Đòi Spider-Man chưa đủ, dì ghẻ Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của Khỉ Đêm ? - Ảnh 3.

Tháng trước, khi Sony và Marvel chốt hạ số phận của Spider-Man (Tom Holland) trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối Bé Nhện phiên bản mới nhất này. Lo lắng MCU sẽ mất một nhân vật quan trọng, các fan đã ngay lập tức giúp Marvel tìm được "người thế thân" - đó chính là siêu anh hùng Night Monkey. Với màn trình diễn ngoạn mục thay Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home, Khỉ Đêm chắc chắn có thể khỏa lấp được chỗ trống mà Nhện Nhọ để lại.

Đòi Spider-Man chưa đủ, dì ghẻ Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của Khỉ Đêm ? - Ảnh 4.

Thế nhưng, có vẻ Sony cũng rất thận trọng, bằng chứng là họ đã tung trailer Night Monkey để thâu tóm luôn nhân vật này. Đây có thể coi là một động thái cực kỳ thông minh, một mũi tên trúng hai đích. Đầu tiên là có thể quảng bá cho DVD Spider-Man: Far From Home sắp trình làng, tiếp theo là hùng hồn cho khán giả thấy Night Monkey không phải của Marvel Studios, mà thuộc về Sony cơ!

Đòi Spider-Man chưa đủ, dì ghẻ Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của Khỉ Đêm ? - Ảnh 5.

Khán giả hẳn nhiên cũng dễ dàng nhận ra sự "cà khịa" của Sony dành cho Marvel, bằng chứng là loạt bình luận hài hước dưới đây.

Đòi Spider-Man chưa đủ, dì ghẻ Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của Khỉ Đêm ? - Ảnh 6.

Có người tiên tri: "Tôi cũng nghe đồn là sẽ có một diễn viên mới tên Hom Tolland". Cũng có người chỉ biết chấp nhận: "Ok họ đã lấy đi cả Nhện Nhọ lẫn Khỉ Đêm"

Đòi Spider-Man chưa đủ, dì ghẻ Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của Khỉ Đêm ? - Ảnh 7.

Mô phỏng giao tiếp của hai ông lớn: "Disney: Bọn tôi có thể xin Người Nhện trở lại không? Sony: (dằn mặt bằng trailer)". Người thì nói thẳng sự thật đau lòng:"Sony đang cà khịa Marvel với Disney kìa hahahaha"

Đòi Spider-Man chưa đủ, dì ghẻ Sony thích cà khịa tung trailer khẳng định chủ quyền của Khỉ Đêm ? - Ảnh 8.

Một người qua đường có tâm ngay lập tức gợi ý tên phim trong tương lai cho series Night Monkey (phỏng theo các bộ phim Sony từng sản xuất về Spider-Man).

Thăm dò ý kiến

Nếu Sony sản xuất Night Monkey thì bạn có xem không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm