Spider Man sẽ không được nâng cấp miễn phí trên PS5

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/09/2020

Tin buồn cho những ai đang háo hức chờ đón thông tin mới nhất từ Sony, thì hãng chính thức thông báo Spider Man sẽ không được nâng cấp miễn phí lên PS5.

Play Station 5 của Sony vừa ra mắt cách đây vài ngày đã liên tục rơi vào trạng thái "cháy hàng", những người đam mê PS5 chưa kịp vượt qua nỗi buồn đợi chờ thì thông báo chính thức từ Sony có vẻ như một số trò chơi sẽ không thể nâng cấp miễn phí, ít nhất là Marvel's Spider-Man sẽ không như vậy. Trong khi trước đó, nhiều nguồn tin cho biết 99% trò chơi PS4 sẽ tương thích với PS5.

Spider Man sẽ không được nâng cấp miễn phí trên PS5 - Ảnh 1.

Sony cho biết "Marvel's Spider-Man" và "Marvel's Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition" về cơ bản là hai trò chơi. Mặc dù cái sau bao gồm bản làm lại của cái trước, nhưng nó vẫn không thể nâng cấp được. 

Những người chơi Sony PS4 (Marvel Spider-Man) cần quyền truy cập Ultimate Edition trên PS5 sẽ phải mua riêng với giá 70$. Tuy nhiên, nếu bạn đã có PS4 Spider-Man: Miles Morales, bạn chỉ cần 20$ nâng cấp trả phí để chơi Ultimate Edition.

Spider Man sẽ không được nâng cấp miễn phí trên PS5 - Ảnh 2.
Spider Man sẽ không được nâng cấp miễn phí trên PS5 - Ảnh 4.

Nói về Marvel’s Spider-Man, đây có lẽ là trò chơi đánh dấu bước chuyển mình cực lớn của thể loại game siêu anh hùng. Phải nói rằng, Insomniac đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đồ họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm