Spectra Việt Nam chính thức giới thiệu bài hát “Câu chuyện của mẹ” dành tặng cho các mẹ bỉm sữa nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/01/2022

Ngày 10/01 vừa qua, nhãn hàng Spectra Việt Nam đã tổ chức 1 Liveshow đặc biệt với chủ đề mang tên "Câu chuyện của mẹ" với nội dung chia sẻ những kinh nghiệm Mang thai - Nuôi con bằng sữa mẹ trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 phức tạp ở TP. Hồ Chí Minh.

Spectra Việt Nam chính thức giới thiệu bài hát “Câu chuyện của mẹ” dành tặng cho các mẹ bỉm sữa nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Do tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên Spectra tổ chức sự kiện bằng hình thức Livestream trên Fanpage chính thức "Nuôi con bằng sữa mẹ Spectra Việt Nam" với sự tham gia trực tiếp của các nghệ sĩ khách mời như: Ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC Thanh Vân Hugo, ca sĩ Nguyệt Nguyễn, ca - nhạc sĩ Dương Thuận, MC Linh Đan, siêu mẫu Thảo Phương cùng hàng trăm KOLs hot mom trên khắp cả nước cùng chia sẻ, hưởng ứng sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn này.

Spectra Việt Nam chính thức giới thiệu bài hát “Câu chuyện của mẹ” dành tặng cho các mẹ bỉm sữa nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Bữa tiệc âm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công với những câu chuyện lần đầu được các hot mom kể và chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc với những bài hát như Câu chuyện của mẹ; Nói với con; Phải chi mẹ ở bên con; Chợt như giấc mơ qua giọng hát đầy tình cảm, da diết của ca sĩ Võ Hạ Trâm và Nguyệt Nguyễn The Voice.

Spectra Việt Nam chính thức giới thiệu bài hát “Câu chuyện của mẹ” dành tặng cho các mẹ bỉm sữa nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.
Spectra Việt Nam chính thức giới thiệu bài hát “Câu chuyện của mẹ” dành tặng cho các mẹ bỉm sữa nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 4.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm da diết, tình cảm với ca khúc Nói với con

Bài hát chủ đề "Câu chuyện của mẹ" của ca - nhạc sĩ Dương Thuận The Voice đã tái hiện lại gần như hành trình bắt đầu làm mẹ, những tâm tư gửi gắm đến các thiên thần nhỏ của mình thông qua giọng hát đầy tình cảm, da diết của ca sĩ Nguyệt Nguyễn The Voice.

Spectra Việt Nam chính thức giới thiệu bài hát “Câu chuyện của mẹ” dành tặng cho các mẹ bỉm sữa nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 5.

Ca sĩ Nguyệt Nguyễn The Voice trình bày ca khúc Câu chuyện của mẹ

Bài hát Câu chuyện của mẹ được Spectra Việt Nam thực hiện theo hình thức phi lợi nhuận, dành tặng cho các mẹ bỉm sữa có thể nghe nhạc thư giãn trong quá trình hút sữa, tạo tâm lý thoải mái để mẹ nhẹ nhàng - con khỏe mạnh.

Sự tái hiện lại tình yêu thương vô bờ ấy và lắng nghe tâm hồn dịu dàng mẹ dành cho con cùng nhạc sĩ - ca sĩ Dương Thuận đã dùng những ca từ cảm xúc, ấm áp kết hợp cùng giai điệu da diết để thay mẹ kể câu chuyện dành cho thiên thần nhỏ được thể hiện qua giọng hát đầy cảm xúc của ca sĩ Nguyệt Nguyễn The Voice tại Liveshow "Câu chuyện của mẹ".

Thương hiệu Spectra Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các bà mẹ trong suốt hơn 12 năm vừa qua. Công ty CPDV VietLife là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Spectra tại thị trường Việt Nam, cùng đồng hành với hàng chục triệu người mẹ trong suốt chặng đường nuôi con, đầy khó khăn nhưng ngập tràn niềm hạnh phúc.

Thông tin công ty:

Công ty cổ phần dịch vụ VietLife

Website: https://www.spectrababy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/spectra.vietnam

Hotline: 1900.565.638

Email: info@vietlife.com.vn

https://kenh14.vn/spectra-viet-nam-chinh-thuc-gioi-thieu-bai-hat-cau-chuyen-cua-me-danh-tang-cho-cac-me-bim-sua-nhan-dip-xuan-nham-dan-2022-20220118172646589.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm