Nóng

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: "Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à?"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:34 23/02/2021

Mặc dù Soojin (G)I-DLE khẳng định không quen biết sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae nhưng những gì nhân chứng này hé lộ lại hoàn toàn trái ngược.

Những ngày vừa qua, nghi vấn Soojin (G)I-DLE bắt nạt bạn bè thời đi học đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và báo chí. Sự việc càng thêm "căng đét khét lẹt" khi sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bỗng có động thái đầy ẩn ý, khiến dân tình càng thêm nghi ngờ Soojin là "đầu gấu" học đường.

Mặc dù trong lá thư xin lỗi, Soojin đã khẳng định chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae, tuy nhiên vào nửa đêm qua, 1 nhân chứng ẩn danh đã bất ngờ đăng tải bài viết khẳng định sao nhí Gia Đình Là Số 1 thực sự đã bị thành viên (G)I-DLE bạo hành bằng lời nói. Người này thậm chí còn đăng kèm bức ảnh tốt nghiệp của Soojin làm bằng chứng.

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à? - Ảnh 2.

Trong bài viết, nhân chứng này cho biết: "Tôi học cùng trường tiểu học và cấp 2 với Soojin. Bạn thân tôi ở lớp của Seo Shin Ae nên tôi hay sang đó chơi. Khoảng năm lớp 8, Seo Shin Ae chuyển đến trường tôi và ai cũng chú ý đến cô ấy vì cô rất nổi tiếng. Thế nên Soojin - người cũng muốn trở thành người nổi tiếng, đã cảm thấy ganh ghét, đố kị với Shin Ae. Mỗi khi đi ngang qua Shin Ae, cô ta sẽ nói: "Cậu không thể làm người nổi tiếng với gương mặt đó đâu" và "Cậu không thấy xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à?".

"Tôi đã chứng kiến Soojin chê bai nhan sắc của Seo Shin Ae rất nhiều lần. Tôi cảm thấy tức giận thay cho Shin Ae. Tôi không thân với Shin Ae lắm, cô ấy chỉ phớt lờ những lời nói đó, nói rằng mình vẫn ổn rồi cười với tôi. Đúng là Soojin và Shin Ae chưa từng nói chuyện với nhau. Nhưng Seo Shin Ae đã phải nghe rất nhiều lời chê bai gương mặt mình" - tiết lộ của nhân chứng này khiến dân mạng không khỏi sốc nặng.

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à? - Ảnh 3.

Bài đăng tố cáo Soojin của nhân chứng ẩn danh

Trước đó, Seo Shin Ae đã thú nhận mình là nạn nhân của bạo lực học đường, thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo, xúc phạm bằng những câu nói như "Người nổi tiếng kìa", "Seo Shin Ae ăn mày", "Đồ không cha không mẹ".

Mặc dù Soojin đã phủ nhận chuyện quen biết sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae, nhưng bài đăng này lại 1 lần nữa thổi bùng lên nghi vấn thành viên (G)I-DLE thực sự đã bắt nạt bạn học. Hiện tại, scandal nghi vấn Soojin bắt nạt bạn học vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à? - Ảnh 4.

Trước đó, Soojin đã viết thư khẳng định không quen biết Seo Shin Ae

Nguồn: Edaily

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm