Soobin Hoàng Sơn tung trailer "YOLO" đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật "na ná" Sơn Tùng M-TP

Paul, Theo Helino 12:54 27/12/2018

Trong đoạn trailer giới thiệu dự án điện ảnh "YOLO The Movie" với sự tham gia đóng chính của chàng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn lại xuất hiện một nhân vật có tạo hình không khác gì Sơn Tùng M-TP?

Dự án điện ảnh Yolo The Movie của chàng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa tung đoạn trailer giới thiệu phim đầu tiên trên nền nhạc sôi nổi đậm chất của nhóm SpaceSpeakers. Thế nhưng bên cạnh các cảnh kịch tính, không hiểu sao lại xuất hiện một nhân vật với tạo hình, phong cách biểu diễn... na ná Sơn Tùng M-TP?

Xuất hiện nhân vật có tạo hình, phong cách biểu diễn na ná Sơn Tùng M-TP.

Nếu tinh mắt, có thể thấy nhân vật này xuất hiện trong trailer của phim có phong cách biểu diễn trên sân khấu khá giống với Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, nhân vật bí ẩn này cũng có gout thời trang và kiểu tóc "trùng hợp" với "Sếp". Phải chăng đây là một nhân vật được tạo hình dựa trên hình ảnh gốc là anh chàng ca sĩ gốc Thái Bình có dụng ý?

Soobin Hoàng Sơn tung trailer YOLO đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Kiểu tóc na ná giữa nhân vật xuất hiện trong trailer (phải) và Sơn Tùng phiên bản tết tóc

Ngoài ra, đoạn trailer còn giới thiệu cốt truyện chính của phim quanh số phận của Đức (Soobin Hoàng Sơn), Hoàng (Cường Seven) và Trang (Minh Trang). Đức là chàng trai đam mê âm nhạc, và vì âm nhạc cậu đã quay lưng lại với cả gia đình. Nói đúng hơn là đã dám rời khỏi nơi căn nhà yên bình của mình mà theo đuổi âm nhạc, đam mê và niềm tin của mình. Nhưng trong quá trình theo đuổi ước mơ đó, từ một chàng trai theo đuổi dòng nhạc underground chính hiệu, Đức dần thay đổi, trở thành một con người hoàn toàn khác. Anh xem thường bạn bè và bỏ quên đi những người đã từng bên mình những khi khó khăn. Trong khi đó, Hoàng là một người bạn thân "nối khố" của Đức. Hoàng chứng kiến những giây phút khó khăn nhất của bạn mình nhưng rồi lại bị chính người bạn thân của mình trở mặt. 

Soobin Hoàng Sơn tung trailer YOLO đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.
Soobin Hoàng Sơn tung trailer YOLO đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Ba nhân vật Đức - Hoàng - Trang.

Soobin Hoàng Sơn tung trailer YOLO đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.
Soobin Hoàng Sơn tung trailer YOLO đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Đức - Hoàng từng là một đôi bạn thân.

Ngoài bộ đôi Đức - Hoàng, thì khán giả còn được diện kiến nhân vật Trang. Một cô gái xuất hiện và chen vào giữa Đức và Hoàng. Có thể thấy, tuy là Trang có thể đồng điệu tâm hồn giữa Đức và Hoàng, nhưng cô cũng chính là một phần nguyên nhân của sự rạn nứt giữa hai người bạn thân.

Soobin Hoàng Sơn tung trailer YOLO đánh đấm cực căng nhưng điều đáng chú ý hơn cả là nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

YOLO giới thiệu đến khán giả một cốt truyện khá là "tiêu chuẩn" cho những phim lấy chủ đề "thần tượng âm nhạc". Nhưng người xem có thể thấy rất rõ chỉ sau vài giây của đoạn phim giới thiệu, thế mạnh thực sự của YOLO chính là sự khắc họa rõ nét về thế giới underground. Về những con người sống trong đó và ý nghĩa của âm nhạc. Đối với họ, âm nhạc là lẽ sống, là mối dây liên kết mỗi người với nhau. Ở thế giới underground tuy có nhiều bon chen thủ đoạn, nhưng người ta vẫn sống với nhau bằng cái tình và sự chân thật, sống hết tình hết nghĩa dành cho nhau.

Trailer của phim "Yolo The Movie - Bạn Chỉ Sống Một Lần".

Ngoài chất lượng hình ảnh, tạo hình nhân vật và nội dung phim, đoạn trailer còn hé lộ với khán giả những bản nhạc phim cực kỳ chất lượng và đậm chất SpaceSpeakers. Lần đầu chia sẻ về phim đầu tay, Soobin Hoàng Sơn đã chia sẻ: "Yolo là một trong những trải nghiệm mà Soobin chắc chắn sẽ không bao giờ quên, một album của Soobin có thể mang một phong cách nhất định, nhưng bữa tiệc âm nhạc ở Yolo quy tụ đủ thể loại nhạc, từ nhẹ nhàng, sâu lắng, đáng yêu cho đến nhạc buồn, nhạc chất, những giai điệu sôi động... Nhưng trên hết, tác phẩm vẫn mang đậm hơi hướm của dòng nhạc trẻ hiện hành - cực ngầu mà giàu tính nhân văn, không quá lãng mạn, sướt mướt”.

YOLO The Movie sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 11/1/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm