Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang

Céci, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 10/11/2016

Thay vì hình ảnh bi luỵ đầy nước mắt ở các tác phẩm trước, nữ diễn viên Soo Ae mạnh dạn thay đổi sang hình tượng nhân vật mới mẻ, vui tươi trong bộ phim mới “Sweet Stranger and Me”.

Tiếp nối khung giờ chiếu sau khi "siêu trăng truyền hình" Moonlight kết thúc, bộ phim Sweet Stranger and Me (Người Lạ Ngọt Ngào và Tôi) vừa lên sóng đã đạt được chỉ số người xem khả quan. Tập đầu tiên ghi nhận rating 9%, sang tập liền kề đã vươn lên hai chữ số với 10,6%. Đồng thời, dự án truyền hình mới nhất của đài KBS này cũng xếp hạng nhất so với các đối thủ khác trong khung giờ chiếu đầu tuần.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 1.

Bộ phim mới của KBS mang tên "Sweet Stranger and Me" vừa chào sân đã đạt được rating thuận lợi

Với mô-típ nội dung khá mới lạ cùng sự tham gia của "nữ hoàng nước mắt" Soo Ae (A Thousand Day’s Promise, Mask) cùng các gương mặt diễn viên ngoại hình sáng như Kim Young Kwang, Lee Soo Hyuk, Jo Bo Ah, chẳng hề khó hiểu vì sao Sweet Stranger and Me lại được giành được sự chú ý từ khán giả đến thế. Đặc biệt, bộ phim cũng đánh dấu sự thay đổi hình tượng từ bi luỵ, đẫm nước mắt thường thấy của Soo Ae sang một hình ảnh nhân vật vui vẻ, nhí nhố đầy mới mẻ.

Soo Ae vào vai Hong Na Ri, một cô nàng thường xuyên có những tưởng tượng khó đỡ

Na Ri lúc thì "trẻ trâu" hung hăng hiếu chiến

Khi lại hoá "bà cô" công sở khó chịu

Sweet Stranger and Me kể về câu chuyện "đen đủ đường" của cô tiếp viên hàng không Hong Na Ri (Soo Ae). Sau khi nghe tin người mẹ thân yêu rời bỏ cõi đời chưa được bao lâu, Na Ri lại tiếp tục rơi vào thảm cảnh khi phát hiện ra người yêu 9 năm của mình lại đi "tằng tịu" với bậc đàn em đồng nghiệp Do Yeon Joo (Jo Bo Ah). 

Như chưa đủ "nhọ", một gã đàn ông lạ mặt mang tên Go Nan Gil (Kim Young Kwang) từ đâu xuất hiện, tự xưng mình là cha dượng của Na Ri, lại còn đòi sống chung cùng một nhà với cô. Không thể tin được gã trai trẻ trung kia lại có thể kết hôn với mẹ mình, Na Ri hợp tác cùng Kwon Duk Bong (Lee Soo Hyuk) để cùng tìm ra sự thật về "ông bố trẻ" đáng nghi.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 5.

Người cha dượng từ đâu nhảy vào và "phá đảo" hoàn toàn cuộc sống của Na Ri

Do Yeon Joo – "hồ ly tinh" luôn "thả thính" và "gây kịch tính" với những người đàn ông bên cạnh Na Ri

Trong diễn biến của hai tập phim 5 và 6 mới nhất, thân phận của "cha dượng" Nan Gil đã được bật mí dần dần. Hóa ra, thuở ấu thơ Nan Gil và Na Ri cùng học chung tiểu học. Anh cũng xem mẹ của Na Ri như là mẹ mình. Sau này, vì lý do muốn bảo vệ cho Na Ri mà Nan Gil phải kết hôn giả vờ với mẹ cô. Dù Na Ri không hề biết đến Nan Gil nhưng anh lại biết cô rất rõ. Trong suốt các giai đoạn mà Na Ri trưởng thành, Nan Gil đều quan tâm và dõi theo cô một cách thầm lặng.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 8.

Nan Gil trải qua quá khứ bất hạnh khi bị cha mình bắt huấn luyện chiến đấu từ bé

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 9.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 10.

Na Ri không hề biết đôi mắt của Nan Gil luôn để ý dõi theo cô từ quá khứ đến hiện tại

 Nan Gil quan tâm Na Ri trong lặng câm

 Nan Gil vui vẻ khi nhận ra Na Ri cũng có chút kí ức mập mờ về mình

Về phía Na Ri, cô cũng đã bắt đầu có thiện cảm hơn về "ông bố trẻ" sống chung cùng mình. Thậm chí, Na Ri còn nhận ra mình đã có chút xao xuyến với Nan Gil. Chính lúc này, trí tưởng tượng khó đỡ như một thói quen thường ngày của cô lại bắt đầu nổi dậy. Trong một buổi nói chuyện ngẫu hứng cùng "bố trẻ", Na Ri đã tự nhiên mơ tưởng đến viễn cảnh mình xúng xính trong áo cưới xinh đẹp kết hôn cùng Nan Gil. Tréo ngoe thay, tại đám cưới trong mơ đó, cô phát hiện ra người cha trên danh nghĩa của mình, đồng thời làm chứng cho hôn lễ của Na Ri lại cũng là... Nan Gil. Làm sao có thể cả chú rể lẫn cha mình đều là một người? Quá kinh dị, Na Ri lập tức choàng tỉnh và la chí choé trước sự khó hiểu của "cha dượng".

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 13.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 14.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 15.

Na Ri khủng hoảng khi nghĩ đến viễn cảnh đám cưới "thảm hoạ"

 Na Ri xao xuyến và liên tục hồi tưởng những lúc ở cạnh "cha dượng"

 Màn tưởng tượng phong phú của Na Ri khiến người xem phì cười

Sau một khoảng thời gian ở chung, cuối cùng Na Ri đã nhớ ra Nan Gil là ai. Cô lập tức chạy đến ôm lấy anh khư khư không buông. Trong khi Nan Gil còn đang ngạc nhiên, Na Ri lại làm anh bất ngờ hơn khi cất lời xin lỗi rằng mình đã không nhận ra Nan Gil sớm hơn. Na Ri chất vấn anh có phải là cậu bé luôn đi theo cô lúc nhỏ, và đã đưa cho cô chiếc ô khi trời mưa hay không? Đáp lại câu hỏi của Na Ri, Nan Gil vẫn một mực im lặng.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 18.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 19.

Na Ri cuối cùng đã nhận ra Nan Gil là ai

 Na Ri bất ngờ ôm chầm khiến Nan Gil nghệch mặt

Bên cạnh đó, nhân vật giám đốc siêu cấp đẹp trai, siêu cấp "chảnh" Kwon Duk Bong vẫn mải mê điều tra về Nan Gil. Mục đích của anh là muốn vạch trần chân tướng kết hôn giả mạo của Nan Gil. Sau đó, dần dần thuyết phục Na Ri hãy bán miếng đất nhà cô lại cho mình để Duk Bong xây dựng dự án của công ty. Nói là làm, Duk Bong liên tục gặp mặt, gọi điện cho Na Ri khiến cô thêm nghi ngờ Nan Gil.

Ngoài ra, Yeon Joo không hổ danh là "nhân tố tạo sự kịch tính" khi cô tiếp tục "thả thính" người đàn ông thứ hai bên cạnh Na Ri, là Nan Gil. Vì say mèm, Yeon Joo tìm đến nhà Na Ri để làm loạn. Chẳng may vì quá xỉn cô lại nhìn nhầm Nan Gil thành Na Ri nên cô bèn nhào đến ôm. Trong khi Nan Gil giãy giụa để gỡ Yeon Joo ra, Na Ri chợt mở cửa và trông thấy tất cả.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 21.

Duk Bong điều tra tỉ mỉ về Na Ri và Nan Gil

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 22.

Vị giám đốc bảnh bao không quản mệt nhọc, liên tục từ gặp mặt đến gọi điện thuyết phục Na Ri

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 23.

Đôi khi anh cũng không thể kìm lại được bản chất khoe khoang của chính mình

 Cả hai anh em Duk Bong đều quan tâm đến "ông bố trẻ" Nan Gil

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 25.

Soo Ae rũ bỏ mác “nữ hoàng nước mắt”, phải lòng trai đẹp Kim Young Kwang - Ảnh 26.

 Na Ri điên tiết khi thấy Yeon Joo ôm Nan Gil

Na Ri đã đề nghị Nan Gil rời đi, bày tỏ rằng chính mình có thể bảo vệ được ngôi nhà. Thế nhưng Nan Gil từ chối và khăng khăng ở cạnh cô. Mối quan hệ "cha dượng – con gái" này sẽ phát triển như thế nào? Liệu Nan Gil có dám thổ lộ rằng anh vẫn cứ thích Na Ri qua suốt bấy nhiêu năm? Câu trả lời sẽ có trong các tập phim tiếp theo.

Đón xem dự án truyền hình Sweet Stranger and Me (Người Lạ Ngọt Ngào và Tôi) hiện đang phát sóng vào 22h00 (giờ địa phương) vào Thứ Hai – Thứ Ba hàng tuần trên đài truyền hình KBS. Tập 7 sẽ được lên sóng vào ngày 14/11/2016.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm