Hoàng Tử Thao (Tao) có phải là Tôn Ngộ Không “kém sắc” nhất lịch sử Hoa Ngữ?

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 09/11/2016

Nam diễn viên Hoàng Tử Thao (Tao) tiếp tục trở thành đối tượng nhận gạch đá từ cư dân mạng khi tạo hình Tôn Ngộ Không của anh được công bố.

Bản truyền hình của Đại Thoại Tây Du: Yêu Người Một Vạn Năm mới đây đã tung ra những hình ảnh của Hoàng Tử Thao (Tao) khi nam diễn viên trẻ hóa trang thành nhân vật Tôn Ngộ Không. Mặc dù đã mất tới 4, 5 tiếng để hóa trang nhưng xem ra tạo hình của Tao vẫn không được lòng khán giả.

Hoàng Tử Thao (Tao) có phải là Tôn Ngộ Không “kém sắc” nhất lịch sử Hoa Ngữ? - Ảnh 1.

Phiên bản Tôn Ngộ Không với mái tóc "bạch kim" sành điệu

Hoàng Tử Thao (Tao) có phải là Tôn Ngộ Không “kém sắc” nhất lịch sử Hoa Ngữ? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả phải "ngả mũ" chào thua trước tài năng hóa trang của tổ chế tác

Hoàng Tử Thao có lẽ là nam diễn viên phải chịu nhiều công kích nhất của dư luận trong đoàn làm phim. Từ ngoại hình, diễn xuất cho tới nhân cách, Tao đều không được khán giả đánh giá cao. Kể từ khi tham gia dự án truyền hình Đại Thoại Tây Du, hình ảnh của Tao lại càng trở nên xấu xí hơn trong mắt cư dân mạng. Thậm chí nhiều người còn để lại những bình luận mỉa mai, chế giễu về tạo hình của Tao trong phim trên các diễn đàn mạng.

Hoàng Tử Thao (Tao) có phải là Tôn Ngộ Không “kém sắc” nhất lịch sử Hoa Ngữ? - Ảnh 3.

Tôi vừa được nhìn thấy Tôn Ngộ Không xấu nhất trong lịch sử" – một khán giả bình luận

Hoàng Tử Thao (Tao) có phải là Tôn Ngộ Không “kém sắc” nhất lịch sử Hoa Ngữ? - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt được hóa trang kỹ càng của Tao

Hoàng Tử Thao (Tao) có phải là Tôn Ngộ Không “kém sắc” nhất lịch sử Hoa Ngữ? - Ảnh 5.

Mặc dù vậy, vẫn có số ít khán giả cho rằng tạo hình Tôn Ngộ Không của Tao khá ấn tượng và mới lạ, từng chi tiết đều được trau chuốt kỹ càng. Hơn nữa, "nếu để ý kỹ thì ánh mắt của Tao đã bắt đầu biết diễn xuất, toát lên khí chất của nhân vật Tôn Ngộ Không kinh điển". Đây cũng xem như điều an ủi đối với Tao giữa cơn mưa "gạch đá" của dư luận.

Đại Thoại Tây Du là câu chuyện kể về hậu duệ của Tôn Ngộ Không – Tôn Chí Bảo và các nhân vật như Xuân Tam Thập Nương, Tử Hà tiên tử, Trư Bát Giới, Đường Tam Tạng, v.v.. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Hoàng Tử Thao, Duẫn Chính, Triệu Nghệ, Đỗ Nhược Khê, v.v..

Phim sắp hoàn thành quá trình ghi hình và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Âm lịch năm 2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm