“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm múa quyền diệt yêu

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 09/11/2016

Trailer mới của tác phẩm “Tây Du Hàng Ma Thiên 2” vừa được tung ra, khiến fan cười nắc nẻ khi “Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên múa quyền, bắt ma phục yêu.

Mới đây, đoàn làm phim Tây Du Hàng Ma Thiên 2 vừa tung ra đoạn giới thiệu ngắn của tác phẩm. Ngô Diệc Phàm khiến khán giả một phen buồn cười khi đây là lần đầu tiên Đường Tăng múa quyền chuẩn bị đánh yêu quái. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đã bình chọn cho nhân vật Đường Tăng của Ngô Diệc Phàm "tươi" nhất.

Ngô Diệc Phàm với tạo hình "Đường Tăng" bắt yêu

 Giới thiệu ngắn của "Tây Du Hàng Ma Thiên 2"

Tây Du Hàng Ma Thiên 2 dựa trên cốt truyện nổi tiếng Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, chủ yếu xoay quanh câu chuyện thu phục 3 đệ tử của Đường Tam Tạng (Ngô Diệc Phàm). Trong đó, Lâm Canh Tân sẽ hóa thân thành Tôn Ngộ Không, khác xa với các hình tượng Tôn Ngộ Không khác. Tác phẩm do Châu Tinh Trì chỉ đạo diễn xuất, sẽ là một sự "bùng nổ" hay "thảm họa"?

Hình tượng Tôn Ngộ Không cũng khác xa

Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Ba Đặc Nhĩ,… khởi quay từ tháng 8 và sẽ ra mắt khán giả ngày 28/01/2017.

Bên cạnh đó, trailer của Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển vừa được tung ra. Câu chuyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong) được kể lại rõ nét trong đoạn video. Tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, do Tiễn Tinh Tinh và Từ Tử Nguyên biên kịch. 

 Trailer "Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển"

“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm múa quyền diệt yêu - Ảnh 8.

“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm múa quyền diệt yêu - Ảnh 9.

“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm múa quyền diệt yêu - Ảnh 10.

“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm múa quyền diệt yêu - Ảnh 11.

“Đường Tăng” Ngô Diệc Phàm múa quyền diệt yêu - Ảnh 12.

Khung cảnh đẹp như mơ của cặp đôi Phong – Đình trong phim

Phim dự kiến dài 40 tập, sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam và vẫn chưa ấn định ngày công chiếu.

(Nguồn: sina)


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm