Sống trong nhà 6 năm trời, gia chủ bất ngờ phát hiện chiếc cửa sổ chưa từng mở, không thuộc bất kỳ phòng nào và bí mật bên trong

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:33 13/04/2021

Nhìn từ ngoài vào, chàng trai vô cùng sững sờ khi thấy chiếc cửa sổ lạ chắc chắn không thuộc căn phòng nào trong nhà mình.

Gần đây, Eric Baker - một người đàn ông sống tại Úc đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ về ngôi nhà của mình trên trang cá nhân Facebook và nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội nước này.

Trong suốt 6 năm qua, Eric thuê và sống trong một căn nhà lớn có 2 tầng. Tháng vừa rồi, bạn gái anh chuyển vào sống cùng và cô gái này tinh ý phát hiện ra khi nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà có một chiếc cửa sổ không thuộc tầng 1, cũng không thuộc tầng 2 và chưa bao giờ cô thấy ở trong nhà. Sau khi được bạn gái hỏi, Eric mới giật mình nhìn lại và cảm thấy rất bối rối, sững sờ. Bản thân anh đã sống trong căn nhà 6 năm trời nhưng chưa từng thấy chiếc cửa sổ đó khi ở bên trong.

Sống trong nhà 6 năm trời, gia chủ bất ngờ phát hiện chiếc cửa sổ chưa từng mở, không thuộc bất kỳ phòng nào và bí mật bên trong - Ảnh 1.

Chiếc cửa sổ ở gần áp mái nhưng không thuộc căn phòng nào trong nhà

Để điều tra sự việc khó hiểu, Eric đã trèo ra ban công tầng dưới để chụp ảnh chiếc cửa số đó rồi phóng lớn ảnh xem bên trong là gì. Đáp án vô cùng bất ngờ, bên trong chiếc cửa sổ cũ bám đầy bụi là cả một căn phòng.

Trong phòng chứa rất nhiều đồ đạc vật dụng gia đình nhưng đã phủ đầy bụi rêu phong. Trong bài đăng của mình, Eric còn đùa "Không biết liệu có thi thể nào đã hóa thạch bên trong đấy không". Căn phòng này đã được xây bịt kín 4 phía, không có cửa ra vào nên dù đã ở đây 6 năm Eric mới phát hiện ra sự tồn tại của nó.

Sống trong nhà 6 năm trời, gia chủ bất ngờ phát hiện chiếc cửa sổ chưa từng mở, không thuộc bất kỳ phòng nào và bí mật bên trong - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong căn phòng bí mật được chụp từ ngoài cửa sổ

"Chắc chắn đã từng có người sống ở trong căn phòng bí mật này, dù là trước hay sau khi nó bị lấp cửa che giấu. Các vật dụng như chiếc quạt cũ, máy tính để bàn cho thấy chúng phải ở đây từ những năm 90 của thập kỷ trước" - Eric suy luận.

Sự thật về căn phòng bí mật vẫn không được giải đáp kể cả khi Eric hỏi chủ nhà. Chủ nhân của ngôi nhà cũng rất sốc vì ông không hề biết có căn phòng bí ẩn bị bịt kín này. Sau khi mua nhà từ thập kỷ 90, ông chưa từng tác động xây dựng hay sửa chữa lại.

Phát hiện thú vị và cũng có phần rùng rợn của chàng trai khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Đa phần mọi người đều khuyên Eric nên phá một khoảng tường, lắp cửa vào và sử dụng căn phòng đó để không lãng phí không gian. Eric cũng cho biết mình đang có dự định cải tạo lại căn phòng này thành nhà kho dù vẫn rất thắc mắc về lý do nó được xây dựng.

Nguồn: Yahoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm