Song Luân chính thức tái xuất Vpop với bản ballad đau khổ tột cùng từ Kai Đinh

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 06:09 16/07/2019

Với "Lọ Lem", Song Luân đã mang một gam màu rất riêng của anh vào đường đua Vpop mùa hè 2019.

Ba ngày sau khi nhá hàng khả năng đọc rap trong teaser "Lọ Lem", Song Luân chính thức tung MV cho sản phẩm comeback mới nhất của mình. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của anh sau quãng thời gian xuất hiện thường xuyên trên các show truyền hình.

Song Luân - Lọ Lem.

"Lọ Lem" là sáng tác Ballad mới nhất của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, người từng thành công với loạt ca khúc "Điều Buồn Nhất", "Có em chờ"... Chia sẻ về lần kết hợp này, Song Luân cho biết dù đã miệt mài với đam mê âm nhạc nhiều năm qua nhưng anh vẫn không ngại hành trình tìm kiếm những điều mới mẻ trong âm nhạc. Kai Đinh là một trong những người trẻ mà nam ca sĩ rất yêu thích bởi tư duy âm nhạc dù còn trẻ nhưng vẫn đầy tâm tư nỗi niềm của người từng trải.

Song Luân chính thức tái xuất Vpop với bản ballad đau khổ tột cùng từ Kai Đinh - Ảnh 2.
Song Luân chính thức tái xuất Vpop với bản ballad đau khổ tột cùng từ Kai Đinh - Ảnh 3.
Song Luân chính thức tái xuất Vpop với bản ballad đau khổ tột cùng từ Kai Đinh - Ảnh 4.

Nội dung "Lọ Lem" diễn tả tâm trạng cô đơn, sự thất vọng và nuối tiếc trước một tình yêu đã qua, nhiều phân đoạn độc thoại nội tâm được thể hiện tương đối ấn tượng. Để tạo nên những cái mới mẻ cho sản phẩm lần này, Song Luân đã mạnh dạn đề xuất với "sếp" Ông Cao Thắng được thực hiện MV ở Mỹ. Những bối cảnh được lựa chọn cũng phù hợp với tâm trạng và cảm xúc mà nam ca sĩ muốn truyền tải qua sản phẩm âm nhạc lần này.

Một năm trở lại đây, dù được ghi nhận nhiều hơn ở lĩnh vực phim ảnh nhưng Song Luân cho biết niềm đam mê âm nhạc trong anh vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu lụi tắt. Với "Lọ Lem", anh đã góp phần "gia nhiệt" cho cuộc đua Vpop mùa hè năm 2019 thêm phần sôi động với hàng loạt sản phẩm chất lượng, được đầu tư chỉn chu cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Song Luân chính thức tái xuất Vpop với bản ballad đau khổ tột cùng từ Kai Đinh - Ảnh 5.
Song Luân chính thức tái xuất Vpop với bản ballad đau khổ tột cùng từ Kai Đinh - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm