Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ "bóc" tính cách thật của Park Min Young: Khác 1 trời 1 vực so với tưởng tượng!

CAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/03/2022

Tính cách thật của Park Min Young khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Forecasting Love and Weather (Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết) là một trong những tựa phim hot nhất thời điểm hiện tại. Mới nhất, dàn diễn viên đình đám của bộ phim gồm Park Min Young, Song Kang, Yura (Girl's Day) và Yoon Park đã có những chia sẻ bất ngờ về các bạn diễn. Trong đó, dàn diễn viên đã "bóc" luôn tính cách thật của Park Min Young.

Ban đầu, Yura và Yoon Park đều tưởng rằng "nữ hoàng dao kéo" có tính cách khá lạnh lùng và kiệm lời. Nhưng cả hai lại ngạc nhiên bởi sự vụng về của Park Min Young. Không những thế, Yura còn chia sẻ thêm nữ diễn viên họ Park luôn tinh nghịch, giúp không khí trên phim trường trở nên vui vẻ hơn.

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 2.

Trong khi Park Min Young không nghe được nội dung cuộc nói chuyện, các diễn viên còn lại đã tiết lộ ấn tượng đầu tiên khi gặp cô

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 3.

Các bạn diễn từng nghĩ rằng Park Min Young có phần lạnh lùng, khó gần

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 4.

Nhưng thực ra cô nàng lại có phần vụng về...

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 5.

... và khá tinh nghịch trên phim trường

Mặt khác, Song Kang và Yura vô cùng cảm kích khi Park Min Young luôn sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn với vai diễn. Điều này cho thấy nữ diễn viên giàu kinh nghiệm và thực sự tốt bụng với các đàn em.

Dù mỗi người đều có ấn tượng riêng nhưng cả 3 đều đồng ý với Yura rằng khi nhìn thấy cái tên Park Min Young trong danh sách diễn viên của Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết, họ biết rằng cô sẽ hoàn thành tốt bộ phim với danh xưng "nữ hoàng của phim hài lãng mạn".

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 6.

Cả 3 đều công nhận Park Min Young xứng đáng là nữ hoàng phim tình cảm hài

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 7.

Qua lời kể của đồng nghiệp, có thể thấy rằng mỹ nhân màn ảnh Park Min Young không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn vô cùng tốt bụng, luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh

Song Kang và mỹ nhân chân 10 tỷ bóc tính cách thật của Park Min Young: Xinh đẹp, xứng danh nữ hoàng nhưng có 1 nhược điểm khó đỡ - Ảnh 8.

Park Min Young và Song Kang đang gây sốt với bộ phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/song-kang-va-my-nhan-chan-10-ty-boc-tinh-cach-that-cua-park-min-young-khac-1-troi-1-vuc-so-voi-tuong-tuong-20220313193954735.chn