Song Joong Ki vừa "liếc mắt đưa tình" với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 08/10/2021

Từng động thái nhỏ nhất của Song Joong Ki - Song Hye Kyo đều bị dân mạng soi triệt để.

Mặc dù đã ly hôn được 2 năm nhưng 2 cái tên Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn luôn thường xuyên được đặt cạnh nhau. Cứ mỗi lần 1 trong 2 người có "biến" mới, dân tình luôn ngóng chờ động thái của người còn lại.

Mới đây nhất, vào ngày 6/10, Song Joong Ki đã tham dự Liên hoan phim Busan và vô tình để lộ hàng loạt khoảnh khắc thân mật với tình tin đồn Jeon Yeo Bin. Đến ngày 7/10, loạt khoảnh khắc này bỗng trở nên rầm rộ khắp MXH. Đáng nói, dù im ắng cả tuần qua nhưng trùng hợp thay trong cùng ngày chồng cũ bị réo gọi vì “hint” tình cảm, Song Hye Kyo lại tung ra bộ ảnh mới ngút ngàn với nhan sắc cực phẩm, vóc dáng thon gọn, thần thái vô cùng quyền lực như CEO. Tuy nhiên, việc thông tin mới về Song Hye Kyo luôn xuất hiện mỗi khi Song Joong Ki có động thái mới khiến dân tình phải đặt dấu hỏi lớn. Cặp đôi cố tình có động thái khi người kia có chuyện hay trùng hợp đây?

Song Joong Ki bất ngờ bị bắt gặp khoảnh khắc ngoái nhìn tình tứ Jeon Yeo Bin

Trong hậu trường, anh cũng có hành động vô cùng thân mật với bạn diễn trong Vincenzo. Khoảnh khắc này đến ngày 7/10 mới trở nên rầm rộ

Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 4.

Cặp đôi tin đồn còn tạo dáng giống nhau trên thảm đỏ

Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 5.

Chồng cũ vừa có loạt “hint” với tình mới, Song Hye Kyo đã tung ngay bộ ảnh xinh đẹp, sang-xịn-mịn như CEO cùng ngày

Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 6.
Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 7.

Trong loạt ảnh này, Song Hye Kyo lột xác hẳn, toát lên thần thái vô cùng quyền lực

Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 8.

Thậm chí còn nằm tạo dáng quyến rũ thế này đây

Trước đó, có không ít lần đôi bên có động thái trùng hợp với nhau. Mỗi khi Song Hye Kyo có "biến" hoặc dính tin đồn, Song Joong Ki cũng lập tức có động thái và ngược lại Song Hye Kyo cũng vậy. Điều này khiến nhiều netizen nghi ngờ rằng đó là hành động cố ý. Nhưng nhiều người cho rằng đây suy cho cùng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Sau khi Song Joong Ki vướng bê bối xây dựng trái phép,...

... Song Hye Kyo đã ngay lập tức tung ảnh mới

Song Joong Ki tung ảnh profile mới sau khi vụ ly hôn 2000 tỷ bị "đào" lại nguyên nhân

Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 12.

Nam diễn viên và bạn đi chơi vui vẻ khi vợ cũ vướng tin đồn tái hợp Hyun Bin

Ngay sau khi Jeon Yeo Bin công khai cảm ơn Song Joong Ki gửi xe cà phê,...

Song Joong Ki vừa liếc mắt đưa tình với bạn gái tin đồn, Song Hye Kyo có động thái thần tốc: Cố ý hay trùng hợp đây? - Ảnh 14.

... Song Hye Kyo đã đăng ảnh vui đùa bên Yoo Ah In và cún cưng như 1 gia đình. Liệu tất cả có phải chỉ là trùng hợp?

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm