Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn rồi, dân tình sẽ không bao giờ được thấy họ mặc đồ ăn ý như thế này nữa

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 27/06/2019

Hình ảnh Song Joong Ki - Song Hye Hyo cùng nhau sánh bước trong những bộ đồ ton sur ton xem ra đã xa vời lắm rồi.

Màn chia tay chấn động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có lẽ sẽ là tin tức hot nhất hôm nay, thậm chí là nhiều ngày sau nữa. Từng được xem là cặp đôi hot nhất nhì châu Á, chẳng ai ngờ Song - Song lại đường ai nấy đi chỉ sau 1 năm 8 tháng kết hôn. Hụt hẫng, có lẽ là tâm trạng chung của nhiều fan vào lúc này. Sẽ rất khó, để có thể nhìn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sánh bước bên nhau, cùng "lên đồ" đầy ăn ý rồi cười nói hạnh phúc như thế này nữa.

Trước khi kết hôn, cụ thể là vào năm 2016, Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng bị dân tình khui ra rất nhiều lần mặc đồ đôi. Đa phần là áo khoác dáng dài, áo da và áo nỉ có phom dáng basic. Có phong cách không thực sự tương đồng nhưng chẳng hiểu sao Song - Song khi mặc đồ đôi vẫn hợp lý vô cùng. 

Xuất hiện trong một sự kiện sau khi "Hậu Dụê Mặt Trời" vừa kết thúc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng khiến dân tình hú hét vì mặc đồ na ná nhau. Không hiểu là vô tình hay cố ý, họ đều mix đồ jeans với áo sáng màu. Vừa đẹp, vừa gần gũi lại liên quan đến nhau vô cùng.

Sau này, họ cũng tiếp tục công thức ton sur ton khi cùng diện đồ đồ đen trắng để đi dự sự kiện. Xem chừng, câu chuyện đồ đôi không chỉ dừng lại ở thời trang sân bay hay street style thường ngày mà còn "vận" cả vào đồ đi event của cặp đôi nữa.

Tới khi kết hôn, rồi thậm chí là lúc bị đồn đang gặp trục trặc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn giữ thói quen diện đồ ăn ý với nhau. Lần thì họ cùng mua một cặp đồng hồ Cartier, lần thì diện chung đồ hoặc mix theo kiểu ton sur ton. Nhưng tiếc là, những cảnh tượng này, dân tình sẽ mãi mãi không bao giờ được thấy lại nữa.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày