Khuôn mặt "cân" đủ kiểu makeup là Song Hye Kyo: sương sương cũng đẹp mà sắc nét lại càng xuất sắc

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 26/06/2019

Không chỉ hợp với kiểu họa mặt nhẹ nhàng trong veo như bình thường mà Song Hye Kyo còn có thể biến hóa cực xuất sắc với kiểu mắt khói cá tính nữa.

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, không phải vô duyên vô cớ người ta gọi Song Hye Kyo là nữ thần sắc đẹp giữa muôn ngàn "đóa hoa" trong làng giải trí Hàn. Có thể nói, cô là một trong những ngôi sao hiếm hoi, sở hữu khuôn mặt với tỉ lệ vàng mà không cần dao kéo can thiệp. Song Hye Kyo đẹp đến nỗi, dù makeup theo style nào cũng được, từ "sương sương" nhẹ nhàng đến mắt khói cá tính đều hợp lý vô cùng.

Ai theo dõi Song Hye Kyo từ lâu cũng biết, cô luôn trung thành với lối trang điểm nhẹ nhàng nữ tính, nói theo ngôn ngữ bây giờ thì chính là kiểu "makeup sương sương". Sương sương ở đây chính là đánh một lớp nền mỏng mịn, kẻ mắt siêu mảnh và tô thêm lớp son bóng để tăng hiệu ứng trong veo đúng chuẩn Hàn Quốc. Khỏi phải nói, layout makeup này tất nhiên là rất hợp với bà xã Song Joong Ki nhưng điều đó không có nghĩa là Song Hye Kyo chỉ-đẹp khi tô vẽ kiểu này.

Thực tế chứng minh, khuôn mặt của Song Hye Kyo khi thử style mắt khói, viền eyeliner thật dày rồi đánh son nude đất cũng chất vô cùng. Nhìn cô vừa bí ẩn, vừa quyến rũ, quyền lực và hết sức mạnh mẽ. Ở một khía cạnh khác, kiểu makeup này còn lột tả được một hình ảnh rất khác của Song Hye Kyo, giúp người ta thấy rằng cô không chỉ hợp "bánh bèo" mà nếu hóa "chị thiên hạ" cũng chẳng thành vấn đề.

Và may mắn là, Song Hye Kyo được dân tình ủng hộ rất nhiều. Thậm chí còn có người cho rằng, makeup đậm mới giúp cô khoe được hết sự hoàn hảo trên gương mặt nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày