Đẳng cấp nhan sắc của Song Hye Kyo: Tóc buộc vội, buông lơi xõa xượi mà vẫn đẹp nao lòng

A, Theo Helino 23:00 25/06/2019

Người ta để tóc buộc thấp thì già, riêng Song Hye Kyo vẫn đẹp đến nao lòng trong ảnh chụp vội.

Vẫn biết Song Hye Kyo là nữ thần của làng giải trí Hàn Quốc với nhan sắc trẻ trung bất chấp tuổi tác. Thế nhưng cô nàng còn rất chịu khó làm mới hình ảnh để tránh nhàm chán và tạo sức hút cho bản thân. Minh chứng rõ rệt nhất chính là ở kiểu tóc của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời. Còn nhớ khi đóng cặp với Park Bo Gum trong Encounter, Song Hye Kyo đã cắt phăng mái tóc dài nữ tính. Từ đó đến nay, cô nàng thường xuyên biến hóa tóc từ ngắn thành dài, từ dài thành ngắn mà lần nào cũng khiến người hâm mộ xuyến xao.

Mới đây nhất, tạo hình của Song Hye Kyo khi thực hiện bộ ảnh quảng bá mới lại khiến bao fan bấn loạn. Người ta buộc tóc thấp thì già, riêng Song Hye Kyo chỉ vấn tóc giản đơn, buông xõa lả lơi vài lọn mà vẫn đẹp đến nao lòng.

Cùng với kiểu tóc dài nữ tính, mẫu váy hoa màu vàng sáng càng giúp nữ diễn viên trông trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

Không chỉ vậy, cũng trong buổi chụp hình hôm đó, vừa từ tóc dài nữ thần Song Hye Kyo đã biến thành cô nàng cá tính với lối trang điểm sắc sảo, đậm nét.

Vậy là chỉ trong 1 buổi chụp hình, Song Hye Kyo không chỉ thay đổi kiểu tóc mà còn đổi liền 2 phong cách makeup để có được hình ảnh mới lạ. Dù mới chỉ là 1 số bức ảnh hậu trường chưa được chỉnh sửa kỹ lưỡng nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến bao fan hâm mộ bấn loạn vì nhan sắc đẹp không góc chết, đẹp bất chấp cả trong ảnh chụp vội chưa căn chỉnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày