Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ?

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:31 27/12/2022

Trong loạt ảnh quá khứ, bạn gái Song Joong Ki thường xuyên xuất hiện bên 1 cô bé tóc vàng xinh xắn như thiên thần.

Ngày 27/12, nghi vấn bạn gái Song Joong Ki từng mang bầu và sinh con 10 năm trước đã trở thành chủ đề cực hot trên mạng xã hội. Nguyên nhân đến từ tấm ảnh Katy Louise Saunders lộ bụng lớn tại 1 sự kiện ở Rome, Ý vào tháng 3/2012. 1 năm sau đó, nữ diễn viên xuất hiện trở lại với vóc dáng thon gọn. Khi nghi vấn còn chưa được xác minh rõ, netizen đã "đào" lại loạt ảnh được cho là của Katy Louise Saunders và con gái tin đồn.

Đào lại Instagram cũ, cựu diễn viên thường xuyên đăng tải ảnh với 1 bé gái tóc vàng xinh như thiên thần. Đặc biệt, cô bé còn xuất hiện tay trong tay với Katy Louise Saunders tại loạt thảm đỏ sự kiện ra mắt phim hoạt hình Dumbo tại Rome, Ý ngày 26/3/2019, và tại sự kiện ra mắt Toy Story 4 cũng ở Rome vào ngày 16/6/2019. Cô bé không phải diễn viên nhí vì trong loạt ảnh sự kiện, Katy Louise Saunders và cô bé được chú thích là "khách mời". Điều này khiến netizen càng thêm củng cố nghi vấn đây chính là con gái tình mới của Song Joong Ki.

Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ? - Ảnh 2.

Netizen tìm được loạt ảnh Katy Louise Saunders thường xuyên xuất hiện bên 1 cô bé tóc vàng xinh xắn

Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ? - Ảnh 3.

Cựu diễn viên gọi cô bé là "công chúa" trên bài đăng ở Instagram cũ

Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ? - Ảnh 4.

Có rất nhiều ảnh cô bé này trên Instagram cũ của bạn gái Song Joong Ki

Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ? - Ảnh 5.

Đặc biệt, cô bé này còn xuất hiện với nữ diễn viên trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim hoạt hình Dumbo...

Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ? - Ảnh 6.

... và Toy Story 4

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng đây mới chỉ là thông tin suy đoán. Trang Wikipedia tiếng Ý của Katy Louise Saunders (nữ diễn viên sống ở Ý) cũng hoàn toàn không nhắc đến chuyện cô từng kết hôn hay mang thai, sinh con. Netizen cũng xôn xao đoán thêm rằng cô bé có thể là con của người thân, bạn bè cựu diễn viên. Song thông thường, các nghệ sĩ chỉ hay đưa người thân trong gia đình cùng lên thảm đỏ chứ chưa có trường hợp đưa con của bạn bao giờ.

Mặc dù đã hơn 1 ngày trôi qua nhưng khán giả vẫn chưa hết bất ngờ trước việc Song Joong Ki thông báo hẹn hò với cựu diễn viên người Anh. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm và không ngại ngần xuất hiện công khai bên nhau. Nhiều người cho rằng Song Joong Ki đã tính đến việc kết hôn, xây dựng gia đình với Katy Louise Saunders nên mới công khai mối quan hệ. Và giờ đây phải chăng anh sắp được lên chức bố dượng?

Song Joong Ki sắp thành bố dượng, bạn gái diễn viên người Anh có con gái xinh như thiên thần và từng đưa ra mắt trên thảm đỏ? - Ảnh 7.

Chuyện tình của Song Joong Ki và bạn gái người Anh khiến cả châu Á chấn động

Nguồn: FM Korea

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày