Song Joong Ki ngầu hết nấc, vung tiền mua cả căn nhà tặng người lạ ở Vincenzo tập 3

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 27/02/2021

Để có thể giải tỏa căn nhà mà không tốn nhiều công sức, Song Joong Ki quyết định sẽ mua một căn gần đó miễn phí và tặng cho người dân trong tập 3 Vincenzo.

Trong tập 3 Vincenzo, nhờ bữa tiệc mà Vincenzo (Song Joong Ki) tự bỏ tiền túi ra tổ chức nên tòa nhà không bị dẹp bỏ. Người dân trong tòa nhà dần trở nên yêu quý và nể phục anh chàng hơn. Thế nhưng hơn ai hết, Vincenzo biết rằng cần một phương pháp khác triệt để hơn để kế hoạch của bản thân không bị người khác phá hoại nữa. Vì vậy mà anh dành thêm thời gian và công sức để nghiên cứu kẻ thù.

Tòa nhà không thể bị phá nhờ bữa tiệc của Vincenzo

Một cảnh sát sau khi biết được danh tính của Vincenzo đã đột nhập vào tòa nhà để giám sát. Cùng lúc này, Vincenzo với danh nghĩa một luật sư đã đến gặp người mẹ từng bỏ rơi mình để tránh việc bị bà phát hiện thân phận. Trong khi đó Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đang cố gây ấn tượng với vị sếp mới và quá trình cũng có vẻ hiệu quả.

Cảnh sát tìm đến theo dõi Vincenzo

Hong Cha Young đang mua chuộc sếp mới

Vincenzo đe dọa công ty đối thủ và yêu cầu phong tỏa tòa nhà bằng cách mà anh đề xuất. Trong khi đó, dù đã biết đến việc thân chủ mình đang buôn lậu ma túy bất hợp pháp nhưng Hong Cha Young vẫn "nhắm mắt" cho qua, khiến cha cô vô cùng thất vọng. 

Vincenzo đe dọa đối thủ, ép phải dừng vụ phá hoại lại

Vincenzo đề xuất với cư dân trong tòa nhà rằng bản thân sẽ mua tòa nhà bên cạnh giao cho họ miễn phí để tránh mâu thuẫn, tranh chấp. Điều này gây ra tranh cãi vô cùng lớn trong các cư dân của tòa nhà. Vincenzo cũng nhận ra luật sư Hong có liên quan đến Dược phẩm Babel và người đàn ông được luật sư Hong bảo vệ trước đây đã rơi vào nguy hiểm.

Vincenzo để xuất mua cả tòa nhà mới cho người dân

Vincenzo an ủi Hong Cha Young

Vincenzo tiếp tục lên sóng mỗi thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm