Song Joong Ki lại gặp biến to suýt mất tòa nhà ở Vincenzo tập 5, đánh nhau rốp rẻng vẫn không quên tạo nét cùng siêu xe

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:24 06/03/2021

Tập 5 Vincenzo không quá thú vị khi chỉ xoay quanh quá trình Song Joong Ki và Seon Yeo Jin tìm kiếm bằng chứng củng cố cho phiên tòa sắp tới.

Sau màn phá hoại của Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) trong tập trước, dược phẩm Babel đã tổn hại vô cùng nặng nề trong tập 5 Vincenzo. Vincenzo cũng tiếp cận chủ tịch giả của tập đoàn Babel để lấy thông tin. Tuy nhiên, vị luật sư này nhanh chóng nhận ra tên trước mặt chỉ là một "con rối" được dùng để xuất hiện trước truyền thông. Trong khi đó, vẫn không ai biết được danh tính thật sự của Jang Joon Woo (Ok Taecyeon).

Tập đoàn Babel tổn thất nặng nề sau khi bị Vincenzo phá

Kẻ địch của Hong Cha Young đã ghé ngang để gặp mặt Vincenzo. Trong khi đó, Vincenzo cùng cộng sự mới của mình bắt đầu đi đe dọa nhiều người khác để thu thập thêm thông tin. Họ cũng thuyết phục các nhân chứng, người nhà từng đi theo những vụ kiện trước tiếp tục kiên trì nhưng kết quả lại chẳng mấy khả quan.

Kẻ địch tìm đến văn phòng để gặp Vincenzo

Trong buổi kí thỏa thuận tại tập đoàn Babel, một nhân viên đã gặp vấn đề và phun máu vào mặt tên chủ tịch. Vậy mà tàn nhẫn thay, tên chủ tịch lại chỉ lo lắng vì bản thân bị vấy bẩn mặc cho nạn nhân ngất xỉu ngay trước mặt. Trong khi đó, bọn côn đồ đã tìm đến để phá hoại tòa nhà Vincenzo bảo vệ. May sao anh chàng đã kịp về sớm để giải quyết sự việc.

Xảy ra sự cố tại tập đoàn Babel

Vincenzo cứu nguy cho cư dân trong tòa nhà

Hong Cha Young tìm đến công ty luật cũ để tuyên bố sẽ đảm nhiệm vụ xét xử mà nơi này trước đây đảm nhận liên quan đến tập đoàn Babel. Cặp đôi luật sư cũng rất tâm huyết để chuẩn bị cho trận chiến ngoài tòa sắp đến. Sự thật tâm của họ khiến cư dân của tòa nhà cảm động và giúp đỡ hết mình để bày tỏ sự cảm kích. Đặc biệt, vào ngày ra tòa, Vincenzo đã "tạo nét" cực ngầu với chiếc siêu xe, khiến giới báo chí cũng phải bất ngờ. Chưa biết cả hai có thắng kiện hay không nhưng xét về phản ứng truyền thông thì hẳn nắm chắc phần hơn.

Vincenzo tạo nét trước buổi ra tòa bằng chiếc siêu xe siêu xịn

Vincenzo đang được chiếu mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN và Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm