running man

Song Ji Hyo bất ngờ... ho khi nhắc đến Gary nhưng câu nói của Kim Jong Kook mới đáng lưu ý!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/05/2020

Lâu lâu mới nhắc tới Gary mà Song Ji Hyo có biểu hiện lạ ghê!

Tập 504 của "Running Man" đón chào bộ ba khách mời là Kim Jaekyung (Rainbow), Kim Minkyu, Shim Eunwoo. Trong đó, Jaekyung trở lại với chương trình sau 6 năm. Cô nàng còn nhớ rõ thời điểm đó được bắt cặp với cựu thành viên Gary.

Running Man: Song Ji Hyo bất ngờ nhắc đến Gary

Tuy nhiên, không chỉ có mình Jaekyung nhớ mà ngay cả Song Ji Hyo còn kể cả chuyện Jaekyung cùng Gary từng đi quanh tỉnh cũng như cùng nhau nấu ăn. Khi được Yoo Jae Suk đề cập đến việc nhớ rõ chuyện liên quan đến Gary dù đã xảy ra 6 năm, mợ ngố lập tức... ho khiến mọi người bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, Kim Jong Kook còn tranh thủ "đâm chọt": "Cái chuyện em ấy nói chúng ta còn không thể nhớ đến nữa". 

Song Ji Hyo đột nhiên ho khi nhắc đến Gary, Kim Jong Kook tranh thủ "đâm chọt"

Gary và Song Ji Hyo từng là một Monday Couple gây sốt toàn châu Á nhưng cuối cùng lại không có được kết cục như khán giả mong muốn khi Gary rời khỏi chương trình & lập gia đình. Sau đó, Ji Hyo liên tục được fan đẩy thuyền với Kim Jong Kook nhưng người trong cuộc thì cứ chối bay chối biến.

Song Ji Hyo bất ngờ... ho khi nhắc đến Gary nhưng câu nói của Kim Jong Kook mới đáng lưu ý! - Ảnh 4.

Song Ji Hyo cùng 2 "người tình gameshow": Gary & Kim Jong Kook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm