Song Hye Kyo lần đầu dự sự kiện VIP tại Hàn sau vụ ly hôn 2000 tỷ chỉ vì nam tài tử này

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 24/06/2020

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Sau thời gian hoạt động ở nước ngoài hậu ly hôn Song Joong Ki, mới đây, Song Hye Kyo đã có động thái đáng chú ý đầu tiên sau khi trở về Hàn Quốc. Cụ thể, mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" đã đăng tải story hình ảnh tham dự sự kiện VIP của buổi công chiếu phim "Alive" để ủng hộ một nhân vật vô cùng thân thiết - nam tài tử Yoo Ah In.

Đáng chú ý, đây là lần tham dự sự kiện tại Hàn đầu tiên của Song Hye Kyo kể từ sau vụ ly hôn 2000 tỷ với Song Joong Ki. Qua đây có thể thấy rằng, lần "phá lệ" này của Song Hye Kyo càng chứng minh cho tình chị em thân thiết hiếm hoi giữa Kbiz của người đẹp này và nam tài tử họ Yoo.

Song Hye Kyo lần đầu dự sự kiện VIP tại Hàn sau vụ ly hôn 2000 tỷ chỉ vì nam tài tử này - Ảnh 1.

Song Hye Kyo đăng tải story hình ảnh tham dự sự kiện VIP của buổi công chiếu phim "Alive" do Yoo Ah In và Park Shin Hye đảm nhận vai chính.

Được biết, Yoo Ah In vốn luôn là đàn em, là người bạn thân thiết của cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Anh từng thường xuyên xuất hiện thân mật và được mời đến đám cưới thế kỷ của cặp đôi vào năm 2017. Tuy nhiên, sau khi cả hai ly hôn, Yoo Ah In chỉ còn giữ mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên họ Song.

Song Hye Kyo lần đầu dự sự kiện VIP tại Hàn sau vụ ly hôn 2000 tỷ chỉ vì nam tài tử này - Ảnh 2.

Yoo Ah In vốn luôn là đàn em, là người bạn thân thiết của cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Song Hye Kyo lần đầu dự sự kiện VIP tại Hàn sau vụ ly hôn 2000 tỷ chỉ vì nam tài tử này - Ảnh 3.

Tuy nhiên đến hiện tại, Yoo Ah In chỉ còn công khai mối quan hệ thân thiết với đàn chị Song Hye Kyo.

Trước đó, sau cuộc ly hôn ngàn tỷ ồn ào với tài tử Song Joong Ki, Song Hye Kyo có khoảng thời gian khá dài trốn tránh truyền thông xứ Hàn. Thậm chí, nữ diễn viên chỉ nhận lời tham gia các sự kiện ở nước ngoài và rất ít khi xuất hiện công khai tại Hàn Quốc. Giờ đây, quý cô độc thân đắt giá nhất nhì showbiz Hàn hiện đang vui vẻ, hạnh phúc, không quan tâm thị phi và cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Song Hye Kyo lần đầu dự sự kiện VIP tại Hàn sau vụ ly hôn 2000 tỷ chỉ vì nam tài tử này - Ảnh 5.

Giờ đây, Song Hye Kyo đã hoàn toàn vượt qua biến cố hậu ly hôn. Nữ minh tinh đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và tập trung chăm lo cho công việc.

Nguồn: Dispatch, IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm