Phỏng vấn đầu tiên của Song Joong Ki hậu ly hôn, hé lộ cuộc sống độc thân bất ngờ khi không có Song Hye Kyo

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 20/06/2020

Song Joong Ki hiện giờ hưởng thụ cuộc sống độc thân ra sao?

Cuối cùng Song Joong Ki đã trở lại sau chuỗi ngày dài vắng bóng để ra nước ngoài quay phim. Và lần này đặc biệt hơn nữa, nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" cuối cùng đã chịu mở lòng, tham gia buổi phỏng vấn chính thức đầu tiên sau khi ly hôn vợ cũ Song Hye Kyo. Trên bìa tạp chí Hi_High của chính công ty chủ quản, Song Joong Ki lần này đã trải lòng về cuộc sống độc thân sau khi ly dị và đặc biệt là quỹ thời gian ổn định, tự thư giãn vì hàng loạt dự án, lịch trình cá nhân phải hoãn lại vì đại dịch Covid-19.

Phỏng vấn đầu tiên của Song Joong Ki hậu ly hôn, hé lộ cuộc sống độc thân bất ngờ khi không có Song Hye Kyo - Ảnh 2.

"Đây là lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài, tôi mới được sống một cuộc sống vô cùng bình thường. Đọc sách và xem phim, nấu ăn rồi để bát chồng đống lên. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày trôi qua đều gần như là giống nhau. Mỗi này đều không cảm thấy mệt mỏi", Song Joong Ki kể lại với giọng nói điềm tĩnh đặc trưng.

Vốn là diễn viên nổi tiếng xứ Hàn, Song Joong Ki luôn bận rộn với lịch trình dày đặc. Đây là dịp hiếm hoi để anh có thể chạy trốn cuộc sống bận rộn và tìm lại chính mình: "Bản thân tôi đang cố tìm lại sự cân bằng". Luôn nghiêm túc với nghiệp diễn nhưng đối với Song Joong Ki, điều quan trọng là tìm lại được sự cân bằng giữa bộn bề công việc và cuộc sống cá nhân.

Được hỏi về ý định cho công việc tương lai, Song Joong Ki trả lời: "Tôi muốn trở thành một diễn viên có thể biểu đạt mọi cảm xúc một cách nhẹ nhàng".

Hiện tại Song Joong Ki có vẻ như đang tận hưởng cuộc sống yên bình, hưởng thụ chuỗi ngày thư giãn lười biếng ở nhà sau thời gian bù đầu với lịch trình kín mít. Anh cũng luôn bình thản, không mấy bận tâm đến thị phi xung quanh.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm