Song Hye Kyo khiến netizen dậy sóng với chủ đề nhan sắc tuổi 43: Sách giáo khoa về vẻ đẹp hình mẫu

Trân Ni, Theo Thể Thao&Văn Hóa 21:30 20/03/2023

Chủ đề về nhan sắc của Song Hye Kyo luôn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải một bài viết lên diễn đàn mạng xã hội với tiêu đề: "Wow, Song Hye Kyo đẹp như thế này, cô ấy thật sự đã 43 tuổi".

Song Hye Kyo khiến netizen dậy sóng với chủ đề nhan sắc tuổi 43: Sách giáo khoa về vẻ đẹp hình mẫu - Ảnh 1.

Cùng với bài đăng của người này là những hình ảnh từ buổi chụp hình của Song Hye Kyo cho tạp chí Elle số tháng 2. Trong ảnh, Song Hye Kyo tạo dáng sang chảnh khi khoe làn da không tì vết, đôi môi căng mọng. Khi nhìn loạt ảnh của Song Hye Kyo, nhiều người phải trầm trồ khen ngợi nhan sắc này quả bất chấp tuổi tác.

Song Hye Kyo khiến netizen dậy sóng với chủ đề nhan sắc tuổi 43: Sách giáo khoa về vẻ đẹp hình mẫu - Ảnh 2.

Song Hye Kyo sinh năm 1981 và cô tròn 42 tuổi vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, theo tuổi Hàn Quốc, Song Hye Kyo được coi là đã bước sang tuổi 43.

Dưới bài viết của cư dân mạng này, cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu thích đối với Song Hye Kyo. Netizen bình luận: "Tôi rất vui vì 'The Glory' thành công như vậy"; "Mũi của cô ấy đẹp kinh khủng. Tôi chỉ nhìn chằm chằm vào mũi cô ấy khi xem 'The Glory'", "Hả? Cô ấy 43 tuổi? Ôi, cô ấy thực sự trông không giống. Cô ấy trông còn rất trẻ vì trang điểm theo phong cách đang thịnh hành"; "Siêu đẹp"; "Ngũ quan của cô ấy là huyền thoại"; "Từ rất lâu rồi, tôi đã luôn nghĩ rằng Song Hye Kyo là người đẹp nhất trong tất cả các sao nữ"; "Wow, thật tuyệt vời. Cô ấy thật xinh đẹp"; "Song Hye Kyo thực sự là cuốn sách giáo khoa về vẻ đẹp hình mẫu... Tôi tự hỏi cảm giác thế nào khi luôn xinh đẹp như vậy"...

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày