Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2)

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 08:22 03/05/2020

Nếu là một người thích bày biện nấu nướng hoặc kể cả không quan tâm tới chuyện bếp túc đi nữa thì cũng đều có thể bị mê hoặc bởi những dụng cụ làm bếp hay ho này.

Với nhiều người, chỉ cần đủ những dụng cụ cơ bản trong bếp thì họ có thể làm gần như là tất cả mọi món, nhưng như vậy thì sẽ rất tốn thời gian. Chính vì vậy mà nhiều dụng cụ làm bếp tiện lợi, độc đáo đã được sáng tạo ra để hỗ trợ người làm bếp. Trong đó có những món chẳng khác nào “phép thuật”.

Nhưng tất nhiên, chúng cũng không rẻ đâu, có tiền hoặc mê bếp núc (hoặc cả hai) thì hẵng chơi lớn nhé! Còn về độ hiện đại, thú vị của những dụng cụ làm bếp sau thì không thể phủ nhận:

16. Với máy nấu trứng siêu tốc, bạn có thể cùng lúc làm trứng luộc, trứng lòng đào, trứng bác mà không phải lôi nhiều nồi chảo lỉnh kỉnh ra. Chiếc máy này hợp với gia đình có nhiều thành viên, nhiều sở thích ăn trứng khác nhau.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 1.

17. Như tên gọi, chiếc máy này sẽ giúp người dùng có bữa sáng hoàn hảo nhanh nhất với một chiếc bánh kẹp có trứng ốp, ớt, giăm bông, vỏ bánh xốp đúng kiểu Anh.


18. Nếu ưa thích ăn bơ thì dụng cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với chức năng tích hợp 3-in-1: cắt, tách vỏ, cắt lát.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 5.

19. Máy pha cafe thì thường thôi, nhưng pha cafe expresso thì lại đòi hỏi kỹ thuật cao hơn rất nhiều.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 7.

20. Những chiếc donut nướng phiên bản mini và không cần lò hầm hồ từ chiếc máy trông khá giống đồ chơi này. Hiệu năng chưa rõ nhưng nhìn ngoại hình style retro, cute là đã muốn mua rồi!

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 9.

21. Khuôn tạo hình pancake với trứng, với một điều kiện là chảo bạn phải có diện tích đủ lớn, mặt chảo phẳng, không bị lồi lõm.


22. Chiếc xẻng cỡ bị để nỗi lo lắng “toang” khi lật trứng, bánh, cá… được giải quyết phần nào, còn lại thì vẫn hên xui.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 13.

23. Những ai không khéo léo căn chỉnh hoặc mắc cứng OCD sẽ rất thích chiếc khuôn cắt sushi/ gimbab này.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 15.

24. Nhìn hình đoán công dụng: bộ thìa nấu rảnh tay và giữ vệ sinh bàn bếp của bạn.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 17.

25. Nhỏ nhưng có võ, chiếc mép cố định thìa/ muôi này cũng sẽ giữ cho bàn bếp của bạn không bị dây bẩn và cũng tiện hơn khi nấu nướng nhiều món cùng lúc.

Sống hàng chục năm đến giờ mới thấy những dụng cụ nấu ăn kỳ lạ này, ai thuộc hội “nghiện bếp” chắc chắn đều nên sở hữu (Phần 2) - Ảnh 19.

Nguồn: Brghtside.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm