Sóng gió gia đình: Sao nam hạng A nổi trận lôi đình vì vợ chặn cửa không cho dự sinh nhật khủng của con, phải nhờ… em rể lén đưa vào

marylee, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 17/01/2022

Sao nam này đã gửi lời cảm ơn đến em rể khi đã giúp mình được gặp con gái và không quên dằn mặt vợ cũ.

Mới đây, nam rapper Kanye West bất ngờ bày tỏ niềm vui sướng khi được tham gia bữa tiệc sinh nhật khủng của con gái Chicago và gửi lời cảm ơn đến "em rể" Travis Scott - bạn trai của Kylie Jenner: "Tôi đã hét lên với Travis Scott khi anh ấy gửi cho tôi địa chỉ, thời gian và đảm bảo tôi có thể dành thời gian sinh nhật bên con gái và những thành viên khác trong gia đình", theo tờ TMZ đưa tin.

Kanye West cũng rất biết ơn đến em vợ cũ Kylie Jenner khi đã dẫn anh vào gặp con gái. Được biết, trước đó anh đã bị bảo vệ chặn lại ngay trước cửa, thậm chí còn nổi trận lôi đình tố vợ cũ giở trò. Chuyện là sao đây?

Sóng gió gia đình: Sao nam hạng A nổi trận lôi đình vì vợ chặn cửa không cho dự sinh nhật khủng của con, phải nhờ… em rể lén đưa vào - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 bố con chơi đùa vui vẻ trong bữa tiệc

Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của ái nữ nhà Kim khiến dân tình choáng ngợp vì độ đầu tư, Kanye West cuối cùng đã có thể vào tiệc sau khi bị chặn ở cửa

Sóng gió gia đình: Sao nam hạng A nổi trận lôi đình vì vợ chặn cửa không cho dự sinh nhật khủng của con, phải nhờ… em rể lén đưa vào - Ảnh 4.

Nhờ Travis Scott mà Kanye West đã được đoàn tụ với con gái vào ngày sinh nhật

Hôn nhân của cặp đôi thị phi này chính thức tan vỡ vào tháng 2/2021, khi Kim Kardashian đơn phương đệ đơn ly hôn. Sau một thời gian đồn đoán quay lại thì bây giờ cả 2 đều đang hạnh phúc bên tình mới. Cứ tưởng đó sẽ là cái kết êm đẹp cho đôi bên thì gần đây nhất, nam rapper đã nổi trận lôi đình và lên tiếng tố vợ cũ cố tình không cho anh biết về bữa tiệc sinh nhật của con gái, khiến anh không thể hoàn thành trách nhiệm làm bố.

Đối mặt với lời công kích của Kanye, Kim Kardashian đã hoàn toàn bác bỏ. Hiện tại, một vài nguồn tin cho biết đôi vợ chồng cũ đang thảo luận để tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần 2 cho cô con gái Chicago.

Sóng gió gia đình: Sao nam hạng A nổi trận lôi đình vì vợ chặn cửa không cho dự sinh nhật khủng của con, phải nhờ… em rể lén đưa vào - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa Kim và Kanye vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên vì loạt tình tiết không khác gì trên phim

Sóng gió gia đình: Sao nam hạng A nổi trận lôi đình vì vợ chặn cửa không cho dự sinh nhật khủng của con, phải nhờ… em rể lén đưa vào - Ảnh 6.

Mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Kim và Kanye vẫn cùng nhau chăm sóc 4 người con chung

Nguồn: TMZ

https://kenh14.vn/song-gio-gia-dinh-sao-nam-hang-a-noi-tran-loi-dinh-vi-vo-chan-cua-khong-cho-du-sinh-nhat-khung-cua-con-phai-nho-em-re-len-dua-vao-20220117173203006.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày