Kanye "mặt dày" níu kéo trước 70 nghìn người, vài tiếng sau Kim Kardashian đáp lại bằng động thái phũ đến ngỡ ngàng

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 12/12/2021

Mặc kệ Kim Kardashian đang hẹn hò diễn viên đình đám Pete Davidson, Kanye West vẫn tiếp tục níu kéo với những màn tỏ tình công khai. Và đây chính là cách mỹ nhân "siêu vòng 3" đáp lại.

Sau 10 tháng đệ đơn ly dị, cuộc hôn nhân của Kim KardashianKanye West đến giờ vẫn khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Đáng nói, trong khi Kanye liên tục mở lời níu kéo và thậm chí mới đây còn tỏ tình mong vợ cũ quay lại ngay trước 70 nghìn khán giả nhưng Kim "siêu vòng 3" lại có động thái phũ phàng đến mức bất ngờ.

Theo tin từ TMZ vào ngày 11/12, Kim Kardashian đã có chính thức có quyết định đâm đơn lên tòa án để xóa họ của Kanye (tức là "West") ra khỏi tên mình. Được biết, mỹ nhân thị phi này đã nộp đơn vào thứ 6 vừa qua. Nếu nhận được cái gật đầu từ tòa án, Kim sẽ chính thức trở thành người phụ nữ độc thân vui vẻ. Cô còn trình lên tòa án yêu cầu tách rời vấn đề về quyền nuôi con và phân chia tài sản khỏi tài liệu hôn nhân của mình. Đáng nói, thời điểm Kim đệ đơn lại là... vài tiếng sau phần trình diễn níu kéo bị cho là "mặt dày" của Kanye ở Đấu trường Tưởng niệm Los Angeles.

Kanye mặt dày níu kéo trước 70 nghìn người, vài tiếng sau Kim Kardashian đáp lại bằng động thái phũ đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Kanye mặt dày níu kéo trước 70 nghìn người, vài tiếng sau Kim Kardashian đáp lại bằng động thái phũ đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Kanye lại tiếp tục níu kéo Kim trước 70 nghìn khán giả mới đây

Luật sư đảm nhận giấy tờ ly hôn của Kim lần này là Laura Wasser - nhân vật có tiếng thường xuyên đảm nhận các vụ kiện ly hôn của các nghệ sĩ, bao gồm Dr. Dre và Kelly Clarkson. Cặp đôi Kim - Kanye vẫn còn nhiều thủ tục cần giải quyết liên quan đến bất động sản. Nguồn tin TMZ tiết lộ, mặc dù phũ phàng đến vậy nhưng Kim vẫn ly hôn trong hòa bình với Kanye và còn cam kết cùng nuôi dạy con cái.

Nhiều fan cho rằng, Kim vẫn giữ cảm xúc tốt đẹp với Kanye nhưng không muốn dính líu đến phương diện tình cảm nam nữ. Hiện mỹ nhân siêu vòng 3 được cho là đang hẹn hò với Pete Davidson song Kanye West lại 5 lần 7 lượt bày tỏ tình cảm mặc kệ mối quan hệ của vợ cũ.

Trước đó, cặp đôi đáng lẽ đã ly hôn từ lâu nếu Kanye không mắc chứng rối loạn lưỡng cực nghiêm trọng, Kim mủi lòng nên đã kéo dài mối quan hệ thêm 1 khoảng thời gian. Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò ngay sau màn tỏ tình của đàng trai vào năm 2012 qua ca khúc Cold. 2 ngôi sao đính hôn vào năm 2013, cưới vào tháng 5/2014 và giờ là ly hôn.

Kanye mặt dày níu kéo trước 70 nghìn người, vài tiếng sau Kim Kardashian đáp lại bằng động thái phũ đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Kim không còn muốn dính líu tới Kanye, có động thái muốn dứt bỏ mối quan hệ ngay sau khi chồng cũ tỏ tình

Kanye mặt dày níu kéo trước 70 nghìn người, vài tiếng sau Kim Kardashian đáp lại bằng động thái phũ đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Hiện cô đang hẹn hò với Pete Davidson - nam nghệ sĩ hài, nhà sản xuất phim kiêm biên kịch

Nguồn: TMZ

https://kenh14.vn/kanye-mat-day-niu-keo-truoc-70-nghin-nguoi-vai-tieng-sau-kim-kardashian-dap-lai-bang-dong-thai-phu-den-ngo-ngang-20211212140922114.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày