Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái dằn mặt: Giành giật tình yêu gì mà kém duyên quá!

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:53 27/11/2021

Dù Kim Kardashian đã có bạn trai mới nhưng Kanye West vẫn chưa từ bỏ mong muốn tái hợp với cô.

Sau 8 tháng đệ đơn ly hôn, Kim Kardashian đã xác nhận mối quan hệ tình cảm với tài tử kém 13 tuổi Pete Davidson. Bà mẹ 4 con liên tục được bắt gặp đi hẹn hò và có hành động tình tứ cùng bạn trai. Trong khi đó, Kanye West vẫn mong muốn có thể nối lại tình xưa với vợ cũ.

Mới đây, nam rapper bất ngờ đăng tải khoảnh khắc khóa môi vợ cũ trên trang cá nhân, thậm chí nhắc đến tài khoản Instagram của Kim. Giữa lúc Kim đang vui vẻ bên tình mới, hành động của Kanye khiến netizen không khỏi bất ngờ và khó hiểu. Nhiều người cho rằng ngôi sao 44 tuổi đang muốn chơi trò "giành giật" vợ công khai, quyết tâm lôi kéo Kim quay về. Ngược lại, không ít cư dân mạng lại chỉ trích việc làm kém duyên của Kanye West và ủng hộ nữ tỷ phú hẹn hò với Pete Davidson. Khi chồng cũ níu kéo tình cảm trong muộn màng, dường như Kim Kardashian đã đặt cuộc hôn nhân của cô vào quá khứ.

Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái khiến dân tình câm nín: Giành giật công khai nhưng kém duyên quá! - Ảnh 2.

Hành động đăng hình mùi mẫn của Kanye West được cho là để "dằn mặt" tình mới của Kim

Theo tờ TMZ, Kanye West tin rằng Chúa sẽ đưa Kimye trở về bên nhau. Vì vậy, nam rapper tin rằng Kim Kardashian sẽ tái hợp cùng anh và quay lại cuộc sống như xưa. Dù vậy, động thái của anh được nhận xét là không tôn trọng Pete Davidson - người đang hẹn hò cùng Kim. Nhìn lại tháng 6 vừa qua, Kanye cũng dính nghi vấn hẹn hò với người mẫu Irina Shayk.

Kim Kardashian và Pete Davidson mới xác nhận hẹn hò từ 2 tuần trước, sau khi cặp đôi đóng cảnh tình tứ trên show truyền hình SNL. Nữ tỷ phú và bạn trai kém 13 tuổi thường xuyên đi chơi cùng nhau và công khai nắm tay tình cảm trên phố.

Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái khiến dân tình câm nín: Giành giật công khai nhưng kém duyên quá! - Ảnh 3.

Kanye West gây tranh cãi vì có hành động đánh dấu chủ quyền công khai vì quá hi vọng tái hợp với vợ cũ

Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái khiến dân tình câm nín: Giành giật công khai nhưng kém duyên quá! - Ảnh 4.

Về phía Kim Kardashian, cô đang có khoảng thời gian hẹn hò vui vẻ cùng bạn trai mới

Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái khiến dân tình câm nín: Giành giật công khai nhưng kém duyên quá! - Ảnh 5.

Cặp đôi phải lòng nhau sau khi đóng những phân đoạn tình cảm trên show SNL

Nguồn: Page Six

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm