Song ca với Noo Phước Thịnh thì tự nhận "hát nữa là nằm luôn" nhưng Ngọc Trinh vẫn tự tin solo hẳn hit Thu Minh?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 26/06/2020

Màn song ca với Noo Phước Thịnh và đoạn clip hát live solo của Ngọc Trinh trong sự kiện mới đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa qua, trong một sự kiện riêng của "CEO" Ngọc Trinh, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Không chỉ mang đến những bản hit của mình mà Noo Phước Thịnh còn ngẫu hứng song ca với Ngọc Trinh bản hit của nữ ca sĩ Thu Minh mang tên "Nhớ Anh". 

Chỉ cần nhắc đến Thu Minh, khán giả có thể không cần biết bài hát này sẽ được thể hiện như thế nào nhưng chắc chắn, cao độ của ca khúc chắc chắn "không phải dạng vừa". Ấy thế nhưng, từng tự nhận là người chuyên "phá hit" nghệ sĩ nhưng lần này Ngọc Trinh lại tự tin song ca cùng Noo Phước Thịnh ca khúc vô cùng khó nhằn. 

Mặc dù được sự trợ giúp của giọng ca "Cause I Love You" nhưng Ngọc Trinh cũng đôi lần khiến người nghe phải "đứng tim" khi cô nàng lên nốt cao. Thậm chí, khi kết thúc màn song ca, Ngọc Trinh phải thốt lên "Hát nữa là chết luôn" hay "Hát nữa là nằm luôn" khiến khán giả không khỏi bật cười thích thú. 

Clip Ngọc Trinh song ca cùng Noo Phước Thịnh ca khúc "Nhớ Anh" của ca sĩ Thu Minh

Song ca với Noo Phước Thịnh thì tự nhận hát nữa là nằm luôn nhưng Ngọc Trinh vẫn tự tin solo hẳn hit Thu Minh? - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh và Ngọc Trinh trong sự kiện tối 25/6.

Màn song ca ngẫu hứng giữa Noo Phước Thịnh và Ngọc Trinh.

Màn lên tông có phần... khá "đuối" của Ngọc Trinh.

Khi người hâm mộ vừa thương vừa bật cười với pha khẳng định "Hát nữa là nằm luôn" của Ngọc Trinh thì cô nàng tiếp tục đăng tải đoạn clip solo ca khúc "Nhớ Anh" trên story Instagram. Tuy nhiên, khi thể hiện một mình, không biết động lực nào khiến cho Ngọc Trinh tự tin hát live đến như vậy. Bằng chứng là những nốt lên tông lại được Ngọc Trinh "xử đẹp" hoàn toàn và nhận được sự hò reo không ngớt của khán giả có mặt. 

Clip Ngọc Trinh solo hát live "Nhớ Anh"

Không chỉ tự tin hát solo mà Ngọc Trinh còn "xử đẹp" nốt cao khiến khán giả phấn khích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm