Đang yên đang lành tự nhiên "ngã dập mông", bài hát của thành viên EXO có gì hay mà Ngọc Trinh, Diệu Nhi, AMEE và dàn sao Việt "ngả rạp" hết thế?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 09/06/2020

Chỉ với một giai điệu của thành viên EXO, loạt nghệ sĩ Việt đang đu trend "ngã vẫn đẹp" khiến ai nấy cười ngất.

Thời gian qua, loạt sao Việt đã tạo nên nhiều cơn sốt với trào lưu "biến hình" trên mạng xã hội. Nào là làm lố, hoá thân Hoàn châu cách cách hay "hồi sinh" lại bản hit "Roly Roly" 10 năm trước. Ấy thế nhưng gần đây, một pha "biến hình" đã có sức hút làm cho dàn mỹ nhân showbiz Việt "điên đảo" và thi nhau... ngã cái rầm. 

Theo đó, trên một nền nhạc có giai điệu khá lạ, ở những giây đầu tiên, các nghệ sĩ xuất hiện với trang phục tại gia khá "tầm thường". Nhưng chỉ 1 giây sau, tất cả bỗng dưng trượt chân ngã và "biến hình" thành phiên bản khác hẳn 180 độ. Nếu như Ngọc Trinh phấn khích rủ Diệu Nhi tham gia thì các cô nàng AMEE, Hoàng Yến Chibi, Quỳnh Anh Shyn cũng đồng loạt "ngã rầm". Hay như Puka còn rủ thêm hội bạn thân Hải Triều, BB Trần tham gia challenge "ngã vẫn đẹp" đầy mới lạ. 

AMEE thơ thẩn thế nào trượt chân ngã rồi phải thừa nhận... khá đau

Hoàng Yến Chibi chỉ đi lại trong nhà cũng không thoát kiếp... ngã cái rầm

Riêng Quỳnh Anh Shyn lại khẳng định ngã mà đẹp thế này ngày nào cũng tự nguyện ngã

Puka rủ Hải Triều, BB Trần bắt trend

Ngay lập tức, các fan đã "truy tìm" xem giai điệu nào đang có "ma lực" khiến các "nàng thơ" showbiz không quản ngại đau đớn mà thi nhau ngã như vậy. Khi tìm nguồn gốc của giai điệu này, nhiều người mới "ngã ngửa" rằng, hoá ra nhân vật thể hiện ca khúc lại không mấy xa lạ. Theo đó, anh chàng này chính là Trương Nghệ Hưng hay còn được các fan Kpop biết tới là Lay (thành viên EXO). 

Giai điệu mà các nghệ sĩ đang thi nhau ngã được cộng đồng mạng biết đến nhiều nhất từ chương trình "Tôi Là Ca Sĩ Sáng Tác". Tại đây, Trương Nghệ Hưng tham gia với tư cách khách mời chính, sau đó bắt cặp PK với nhau ca khúc tự sáng tác chưa từng phát hành. Kết quả sẽ phụ thuộc vào quyết định của 101 khán giả tại trường quay bình chọn trực tiếp, người thua cuộc sẽ có nguy cơ bị loại. 

Trong tập phát sóng giữa tháng 4, Trương Nghệ Hưng đã mang đến ca khúc "Joker" và hoá thân vào nhân vật Joker huyền thoại. Xuyên suốt màn trình diễn, nam ca sĩ khiến khán giả hò reo không ngớt bởi sự "bùng nổ" trong lối diễn xuất cùng cách thể hiện ca khúc. Hoá thân vào nhân vật chú hề, Trương Nghệ Hưng còn khiến nhiều người phải "đứng hình mất 5 giây" khi khắc hoạ được trọn vẹn sự thê lương của chính nhân vật. 

《Vietsub + Pinyin》Joker - Lay Zhang (Live) [ Ca sĩ sáng tác mùa 2 ] Nguồn: Khắc Di 剋怡

Đang yên đang lành tự nhiên ngã dập mông, bài hát của thành viên EXO có gì hay mà Ngọc Trinh, Diệu Nhi, AMEE và dàn sao Việt ngả rạp hết thế? - Ảnh 7.

Trương Nghệ Hưng (Lay - thành viên EXO) trong phần trình diễn ca khúc "Joker".

Đang yên đang lành tự nhiên ngã dập mông, bài hát của thành viên EXO có gì hay mà Ngọc Trinh, Diệu Nhi, AMEE và dàn sao Việt ngả rạp hết thế? - Ảnh 8.

Màn thể hiện của anh khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Với giai điệu đầy "ám ảnh" của ca khúc "Joker" do Trương Nghệ Hưng thể hiện, chẳng trách mà loạt sao Việt "một lòng một dạ" thi nhau ngã và "chấp nhận" hy sinh để đổi lấy sự xinh đẹp. Cùng xem, còn nghệ sĩ nào đang "mê đắm" trào lưu cực hot này:

Trương Quỳnh Anh thừa nhận "hết hồn" khi ngã một cái lại xuất hiện trên bìa tạp chí

Phí Phương Anh bắt trend "ngã vẫn đẹp"

Thu Quỳnh không khỏi "sốc" khi ngã xong lại biến hoá thành cô công chúa

Bảo Thanh đang make up dở nhưng ngã một cái bỗng xinh đẹp thế này

Đang yên đang lành tự nhiên ngã dập mông, bài hát của thành viên EXO có gì hay mà Ngọc Trinh, Diệu Nhi, AMEE và dàn sao Việt ngả rạp hết thế? - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm