Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Hà, Theo Nhịp Sống Việt 23:08 04/03/2021

Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Mới đây, một người thạo tin trong giới giải trí Hàn Quốc đã đăng tải đoạn video phân tích về chuyện Hyun BinSon Ye Jin có khả năng sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới đây.

Người này nhận định rằng, bản thân đã nghĩ về nhiều tình huống có thể xảy ra khi được người hâm mộ liên tục hỏi về khả năng Hyun Bin và Son Ye Jin tuyên bố đính hôn vào tháng 9.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới

Tiếp đó, người này chia sẻ về lý do tại sao thời điểm lại đúng vào tháng 9 tới. Phim điện ảnh Cross hợp tác cùng Hollywood của Son Ye Jin đáng nhẽ ra sẽ khởi quay vào tháng 4. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19, việc quay phim ở Hàn Quốc trở nên khó khăn hơn. Chính vì lẽ đó, việc quay phim được rời tới tháng 9.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này? - Ảnh 3.

Cặp đôi có thời gian dành cho nhau từ giờ cho tới tận tháng 9. Hyun Bin cũng đã hoàn tất việc quay phim điện ảnh. Đây là khoảng thời gian tốt cho cặp đôi bồi dưỡng tình cảm. Do vậy, nhiều khả năng cặp đôi sẽ có tuyên bố về chuyện hôn nhân vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phân tích, người này cũng chưa đưa ra bằng chứng cụ thể cho điều này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm