Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/03/2021

Dân mạng cho rằng chuyện Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò chính là định mệnh.

Từ cặp đôi đẹp trên màn ảnh, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chính thức trở thành cặp đôi "phim giả tình thật", hẹn hò với nhau thực sự ở ngoài đời. Couple Hạ Cánh Nơi Anh nhận được hàng loạt lời chúc phúc từ cư dân mạng, mong mỏi họ sớm về chung 1 nhà.

Mới đây, loạt ảnh minh chứng tướng phu thê của Hyun Bin - Son Ye Jin đã khiến dân mạng  rần rần thích thú và không ngừng bàn tán. Người hâm mộ đã sử dụng phần mềm để ghép các tấm ảnh có góc chụp tương đồng và nhận ra gương mặt cặp đôi khớp nhau đến gần 100%, từ sống mũi, đôi mắt, đôi môi cho đến các đường nét khác trên gương mặt. Thậm chí, ngay những tấm ảnh thời thơ ấu cũng đã "tố" Hyun Bin - Son Ye Jin giống nhau đến lạ, như "tướng phu thê" trong truyền thuyết. Netizen không khỏi tấm tắc, gật gù thừa nhận Hyun Bin - Son Ye Jin sinh ra để dành cho nhau và càng thêm mong chờ về đám cưới thế kỷ của cặp đôi.

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 2.

Cư dân mạng đã dùng phần mềm để ghép ảnh có cùng góc độ của Hyun Bin - Son Ye Jin...

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 3.

... và nhận ra đường nét gương mặt của cặp đôi khớp nhau đến gần 100%

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 4.

Đôi mắt, sống mũi, đôi môi và những đường nét trên gương mặt của Hyun Bin - Son Ye Jin khớp nhau như thể thuộc về 1 người. Tất nhiên đường nét cực phẩm của cặp đôi vẫn hiển hiện rõ, cho thấy gen trời cho của 2 nhan sắc đình đám châu Á này

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 5.

Góc nghiêng của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh cũng trùng khớp đến hoàn hào

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 6.

2 nửa gương mặt thuộc về 2 người nhưng lại hài hòa với nhau đến lạ

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 7.

Hyun Bin - Son Ye Jin từng khiến dân mạng sốc nặng khi có ảnh thời thơ ấu quá giống nhau. Quả nhiên là cặp đôi đã có tướng phu thê ngay từ khi còn nhỏ

Chưa cặp đôi nào có tướng phu thê đỉnh như Hyun Bin - Son Ye Jin: Mặt khớp đến gần 100%, ảnh góc nghiêng gây choáng - Ảnh 8.

Còn chần chừ gì mà chưa về chung 1 nhà anh chị ơi!

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm