Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 04/03/2021

Dân mạng cho rằng Hyun Bin - Son Ye Jin "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" từ lâu và ánh mắt tình tứ cặp đôi dành cho nhau đã "tố cáo" tất cả.

Hyun Bin - Son Ye Jin khiến người hâm mộ phát sốt vì là cặp đôi từ trên màn ảnh bước ra ngoài đời thật. Mặc dù Dispatch hé lộ cặp đôi hẹn hò sau khi đóng chung Hạ Cánh Nơi Anh nhưng đã có nhiều "hint" cho thấy dường như Hyun Bin - Son Ye Jin "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" từ lâu.

Mới đây, clip Hyun Bin nhìn chăm chú Son Ye Jin không chớp mắt đến 19 giây bỗng nhiên hot trở lại trên mạng xã hội. Clip này được quay trong buổi họp báo giới thiệu phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, bộ phim cặp đôi đóng cùng nhau vào năm 2018. Mặc cho Son Ye Jin thỏa sức nói cười, Hyun Bin vẫn mải mê nhìn cô như chìm trong thế giới riêng, không để tâm đến hàng trăm ống kính máy ảnh xung quanh. Vẫn biết chàng u mê nàng lắm rồi nhưng nhìn đến nỗi không chớp mắt thế này khiến dân mạng không khỏi "quắn quéo" vì quá ngọt ngào.

Clip Hyun Bin nhìn Son Ye Jin 19 giây không chớp mắt bỗng hot trở lại trên mạng xã hội

Son Ye Jin cứ việc nói cười, việc của Hyun Bin là nhìn cô đầy u mê

Trước đó, Hyun Bin cũng nhiều lần bị bắt gặp nhìn Son Ye Jin với ánh mắt chăm chú đầy trìu mến. Dân mạng không khỏi xuýt xoa trước độ đẹp đôi và tình tứ của cả hai, quả nhiên ánh mắt yêu thương chính là điều không thể nói dối. Ánh mắt yêu thương này đã "bóc trần" mối quan hệ của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh từ lâu.

Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là nghiện lắm rồi! - Ảnh 4.
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là nghiện lắm rồi! - Ảnh 5.

Hyun Bin từng nhiều lần bị bắt gặp nhìn Son Ye Jin say đắm

Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là nghiện lắm rồi! - Ảnh 8.

Tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020, Son Ye Jin bị bắt gặp nhìn Hyun Bin đầy tình tứ...

Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là nghiện lắm rồi! - Ảnh 9.

... giống như cách cô nhìn anh cách đó 6 năm. Quả thật ánh mắt là điều không thể nói dối

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm