Son Ye Jin cười nắc nẻ vì đánh đàn lệch nốt, trầm trồ trước "thiên tài piano" Hyun Bin ở hậu trường Crash Landing on You

CHIMMY, Theo Helino 08:16 21/01/2020

Tiếng cười nắc nẻ của tài phiệt Son Ye Jin trở thành điểm sáng không thể bỏ lỡ trong hậu trường tập 9, 10 Crash Landing on You.

Luôn có khả năng biến mọi người xung quanh thành "kẻ thứ ba", cặp đôi đồng niên hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay - Hyun BinSon Ye Jin tiếp tục cho khán giả thấy được độ thân thiết bất kể trên màn ảnh hay ngoài đời thực thông qua hậu trường mới nhất của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh). Trong tập 9, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã rút cạn nước mắt khán giả với phân đoạn tìm về hồi ức năm xưa, khi tiếng đàn của chàng quân nhân bên hồ tại Thụy Sĩ chính là điều khiến nàng tài phiệt gạt bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực. Trái với không khí đầy xúc động phát sóng trên màn ảnh, hậu trường của cảnh tìm lại "người thương" lại tràn ngập tiếng cười nắc nẻ của "chị đại" Son Ye Jin.

Hậu trường tập 9,10 Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh)

Trong đoạn hậu trường thứ ba, cặp đôi đang chuẩn bị cho việc ghi hình phân cảnh Yoon Se Ri kể cho Ri Jung Hyuk về đoạn nhạc ngẫu nhiên mình đã từng nghe thấy ở Thụy Sĩ. Trái ngược hoàn toàn với sự hoàn hảo mà cô nàng Se Ri đã thể hiện trong tập 9, "chị đẹp" Son Ye Jin ở đời thực đánh sai liền ba nốt chỉ trong một đoạn ngắn, rồi tự cười nắc nẻ đến đổ rạp cả người và khiến nhân viên ánh sáng cạnh bên cũng đứng ngồi không yên.

Son Ye Jin cười muốn nội thương vì lỗi của chính mình.

Sau khi "mắng yêu": "đó hoàn toàn chẳng phải bài tớ làm ra á, không ai biết bài đó hết", Hyun Bin lặng yên ra ngồi bên Son Ye Jin mà dạy "người thương" lớp đánh đàn cấp tốc. Học chưa được bao lâu cả hai đã lại quay ra nghịch ngợm, Son Ye Jin "rủ rê" Hyun Bin đoán nốt nhạc mà không được nhìn vào phím đàn. Bất ngờ thay, Hyun Bin đoán đúng hết mọi câu đố của Son Ye Jin, được chị đẹp hết trầm trồ tới khen ngợi vì màn cảm nhạc cực đỉnh.

Ủa mình đang đóng phim anh chị ơi.

Cũng trong hậu trường mới nhất, tvN đã nhá hàng phân đoạn ghi hình cho vai cameo của Kim Soo Hyun. Liên tục khiến trường quay cười ngả nghiêng vì diễn xuất hài hước, Kim Soo Hyun còn tự cười ná thở vì chính bản thân mình khi nhìn thấy những trò ngốc nghếch bản thân đã thể hiện. Sau khi hoàn thiện xong phân cảnh đặc biệt, Kim Soo Hyun đã chụp ảnh lưu niệm cùng dàn quân nhân "đồng hương" Triều Tiên khiến khán giả vô cùng thích thú và lan truyền bức hình rộng rãi trên MXH.

Hậu trường còn hài hơn cả trên phim.

Kim Soo Hyun chụp ảnh lưu niệm với dàn quân nhân "đồng hương".

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm