Knet cười sảng với vai cameo của Kim Soo Hyun ở "Crash Landing on You": 7 năm rồi mà Dong Gu "ngốc" vẫn đi ship đồ ăn

CHIMMY, Theo Helino 18:02 20/01/2020

Bất ngờ xuất hiện trong phần kết của tập 10 Crash Landing on You, "cụ giáo" Kim Soo Hyun đã lôi kéo hết sự chú ý của khán giả xứ kim chi về phía mình.

Quả đúng như mong đợi khán giả, tập 10 Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) được yêu thương nhiều hơn hẳn bởi sự xuất hiện chớp nhoáng của chàng điệp viên Triều Tiên "giả ngốc" Dong Gu do cameo Kim Soo Hyun đảm nhiệm. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn kết phim, khi biệt đội F5 quân nhân chính thức đặt chân lên Hàn Quốc theo yêu cầu của bố Ri Jung Hyuk, Dong Gu vẫn khiến khán giả cười ngặt nghẽo bởi hình tượng nửa ngốc, nửa ngầu quen thuộc trong Secretly, Greatly (Ẩn Thân) năm nào.

Phân đoạn gây cười ná thở của Kim Soo Hyun ở phần kết của tập 10 Crash Landing on You.

Trên mạng xã hội và dưới những bài báo viết về vai cameo lần này của "cụ giáo", netizen Hàn liên tục bày tỏ sự phấn khích và ngạc nhiên trước sự sáng tạo của biên kịch khi một lần nữa "hồi sinh" anh lính Bắc Hàn Dong Gu.

Phản ứng của khán giả dưới bài báo với tiêu đề: Hyun Bin xuống Seoul, Hàn Quốc để gặp và bảo vệ Son Ye Jin trong tập mới nhất của Crash Landing on You

1. (+197,-4) Sau khi ngồi ăn khoai ngọt 1 tiếng và 20 phút ㅋㅋㅋㅋ Tôi thực sự mong sang tuần sau á. Biên kịch đúng là thiên tài mà.

2. (+164,-1) Kim Soo Hyun thật sự ㅋㅋㅋㅋAnh ấy chắc cũng ăn hết mọi thứ trong Hotel Del Luna

3. (+127,0) Ah ㅋㅋㅋ Kim Soo Hyun thực sự đã không nói câu ấy mà ㅋㅋㅋ Buồn cười chết mất. Chắc phải vui lắm khi gặp 5 người kia trước.

4. (+110,-5) Đoạn epilogue quá tuyệt vời luôn ㅋㅋㅋㅋ Buồn cười thật ấy ㅋㅋㅋ

5. (+105,0) Cuối cùng thì Hyun Bin cũng đã tới Hàn Quốc rồi. Tôi thực sự mong tập sau ấy. Kim Soo Hyun cứ thoắt ẩn thoắt hiện, tại sao vẫn để lại tác động khủng thế này ㅋㅋㅋ

6. (+14,-2) Wow, tập nào cũng tuyệt vời hết luôn ㅠㅠ Tập hôm nay cũng không phải ngoại lệ ㅠㅠ Kim Soo Hyun quá tuyệt vời.

Phản ứng khán giả dưới bài viết có tiêu đề: Kim Soo Hyun xuất hiện đặc biệt dưới thân phận điệp viên Dong Gu từ Secretly Greatly

1. (+199,0) Thật là vui khi được gặp anh, Kim Soo Hyun!

2. (+148,0) Tôi đã nghĩ là Dong Gu chết rồi chứ ㅋㅋㅋㅋ Thật vui khi được gặp lại

3. (+119,0) Woah thật sự vai cameo của Kim Soo Hyun ㅋㅋㅋ Quá tuyệt vời luôn

4. (+93,0) Cảnh ấy quá buồn cười luôn ㅋㅋㅋ Đó đã là một bộ phim 7 năm rồi ㅋㅋㅋ Mà cảm giác vẫn y hệt thế

5. (+61,0) Tại sao anh ấy tự dưng lại xuất hiện vậy trời? ㅋㅋㅋㅋ

6. (+19,0) Dong Gu vẫn phải đi giao hàng nhé ㅋㅋㅋ

7. (+19,0) Phần kết tập 10 tuyệt nhất luôn

Knet cười sảng với vai cameo của Kim Soo Hyun ở Crash Landing on You: 7 năm rồi mà Dong Gu ngốc vẫn đi ship đồ ăn - Ảnh 4.

Ai đọ lại được chàng ngốc Dong Gu?

Theo công bố mới nhất của báo Hàn, tập 11, 12 của Crash Landing on You sẽ bị hoãn chiếu cho tới tuần sau ngày 1/2. Như vậy, sau màn cameo đặc biệt của Kim Soo Hyun, khán giả sẽ lại phải đợi mòn mỏi hai tuần để được chứng kiến Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) tay trong tay tại đất Hàn Quốc. Liệu Jo Chul Gang sẽ thực hiện âm mưu gì để hãm hại Yoon Se Ri, phản ứng của Ri Jung Hyuk ra sao khi thấy 4 chàng quân nhân cùng Jung Man Bok tại Hàn Quốc, cả đội có đưa Ri Jung Hyuk về Triều Tiên thành công theo lời cục trưởng hay không? Câu trả lời đành đợi đến ngày 1,2/2 này.

Liệu cặp đôi có được yên ổn trong một tập phim trước khi rơi vào chuỗi biến cố?

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm