Son Ye Jin bất ngờ bị người trong ngành "bóc" tính cách thật, nhìn cách bày trí nhà là biết

Hà Phương, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:59 31/03/2023

Thực tế, tính cách Son Ye Jin không hề nhẹ nhàng như vẻ ngoài thanh thuần và trong sáng của nữ diễn viên.

Mới đây, một phóng viên từng nhiều lần được làm việc với Son Ye Jin đã trả lời phỏng vấn, tiết lộ tính cách thật của bà xã Hyun Bin ở ngoài đời.

Sở hữu vẻ ngoài ngây thơ và dịu dàng nhưng thực tế, những người đã từng tiếp xúc hay làm việc chung đều biết rõ, Son Ye Jin có tính cách rất mạnh mẽ. Theo phóng viên Yoo Soo Kyung, Son Ye Jin đích thực là kiểu "chị đẹp mua cơm cho tôi".

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong ngành bóc tính cách thật, nhìn cách bày trí nhà là biết - Ảnh 1.

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, trong sáng nhưng tính cách Son Ye Jin rất mạnh mẽ

Yoo Soo Kyung cho biết, Son Ye Jin từng nói với cô rằng: "Cùng nhau đi ăn một bữa nhé". Tuy nhiên do quá bận bịu mà cả hai mãi không có một bữa ăn chung. Cứ ngỡ Son Ye Jin đã quên điều này, nhưng nữ diễn viên vẫn nhớ. Sau đó, Son Ye Jin đã giữ lời hứa bằng việc mời nữ phóng viên này một bữa ăn.

Lúc này nữ phóng viên Yoo Soo Kyung đã nghĩ trong đầu: "Cô ấy quả thực là người giữ đúng lời hứa". Nữ phóng viên cũng tiết lộ, các nữ diễn viên cô biết đều nhận xét, Son Ye Jin là người hoạt bát, dễ thương và có đôi chút lập dị.

Căn nhà cũ của Son Ye Jin trưng bày nhiều món quà từ fan

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong ngành bóc tính cách thật, nhìn cách bày trí nhà là biết - Ảnh 3.

Những món quà fan tặng được Son Ye Jin cất trong tủ vô cùng trân trọng

Bên cạnh đó, mới đây có thông tin cho biết, căn nhà Son Ye Jin từng ở trước khi kết hôn với Hyun Bin đang được rao bán. Hình ảnh bên trong căn nhà này cũng được công bố. Nhờ đó, công chúng cũng biết được nhiều khía cạnh của Son Ye Jin.

Người đẹp bày rất nhiều đồ trang trí. Đáng chú ý chính là việc Son Ye Jin để những món quà fan tặng ở những vị trí nổi bật hay trong tủ đồ. Cặp đôi gấu tượng trưng cho nhân vật Ri Jeong Hyuk và Yoon Se Ri trong Hạ cánh nơi anh do fan tặng được Son Ye Jin để trên kệ tivi. Cư dân mạng còn tinh ý phát hiện ra chiếc váy cưới mini Son Ye Jin dùng để công bố chuyện kết hôn giữa mình và Hyun Bin được nữ diễn viên treo trên tường cạnh phòng khách.

Son Ye Jin bất ngờ bị người trong ngành bóc tính cách thật, nhìn cách bày trí nhà là biết - Ảnh 4.

Ảnh cưới vừa được Son Ye Jin công bố nhân kỷ niệm 1 năm ngày về chung một nhà với Hyun Bin

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14