Sơn Tùng viết tiếng Anh cực lãng mạn nhưng cư dân mạng lại tiếp tục "bắt lỗi"

Fanti, Theo Helino 10:12 08/09/2018

Để yên cho Sơn Tùng cố gắng học hành chút đi nào!

Không biết dạo này Sơn Tùng học tiếng Anh đến đâu rồi? Theo dõi từng bước học tập tiếng Anh của Tùng và sự tiến bộ của anh chàng trong thời gian gần đây, các fan đều cảm thấy đúng là có động lực học hành hẳn lên. 

Thế nhưng mà để trong ngày một ngày hai trở thành "master" thì không bao giờ là dễ dàng cả. Mới đây, Tùng tiếp tục thể hiện sự cố gắng của mình khi đăng story với những dòng caption bằng tiếng Anh. Dịch ra thì tình ơi là tình, fan đọc được chỉ muốn nhũn lòng ra... Cơ mà cho đến khi đọc kĩ lại thì e hèm, dường như Sơn Tùng vẫn còn khá máy móc trong cách dùng từ nên khi nhìn cứ thấy không đúng lắm.

Sơn Tùng viết: "Nàng thơ của tôi ơi, em ở đâu? Tôi đang cần niềm cảm hứng. Thật may mắn khi được ngắm cầu vồng ở khoảng cách gần thế này!"

Sơn Tùng viết tiếng Anh cực lãng mạn nhưng cư dân mạng lại tiếp tục bắt lỗi - Ảnh 1.

Mọi thứ rất ổn và lãng mạn cho đến khi Sơn Tùng viết "I'm needing"... Có một sự  "khựng" nhẹ và Tùng lại làm các chuyên gia ngoại ngữ phải lao tâm khổ tứ vì mình.

Sơn Tùng viết tiếng Anh cực lãng mạn nhưng cư dân mạng lại tiếp tục bắt lỗi - Ảnh 2.

Thường ít ai dùng "needing" lắm nên dễ làm nhiều người vào bắt lỗi sai ở Tùng. Tuy nhiên, Tùng không sai, chỉ là cách dùng từ của Tùng tối nghĩa và máy móc kiểu "nói thế nào, viết như thế" mà thôi.

Sơn Tùng viết tiếng Anh cực lãng mạn nhưng cư dân mạng lại tiếp tục bắt lỗi - Ảnh 3.

Cùng nhau trao đổi cách học tiếng Anh với Tùng nhé!

Trước đây, khi viết một đoạn rất dài bằng tiếng Anh, Sơn Tùng đã nhận ngay được màn chấm thi ngữ pháp gắt gao quá đà của cộng đồng mạng...

Sơn Tùng đã từng bị cư dân mạng "sửa" lỗi tiếng Anh đến chi chít như thế này.

Nhưng chẳng sao hết, Tùng thực hành càng nhiều dần sẽ càng giỏi ngay thôi! Hãy ủng hộ Tùng học tiếng Anh chăm chỉ nhé. Nhân thể Tùng quay bài hát "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" cho fan nghe cùng này, hôm qua Tùng đã có một ngày vu vơ với nỗi buồn chăng?

Sơn Tùng đăng story bài hát "Ánh trăng nói hộ lòng tôi"

Mặc dù Tùng đã có thể nói khá trôi chảy khi trả lời phỏng vấn, nhưng dường như về kĩ năng viết thì Tùng vẫn còn phải học hỏi thêm nhiều đó. Chúc Sơn Tùng sớm trở thành học sinh giỏi môn tiếng Anh nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm