Sơn Tùng "nhường ngôi" cho Hoài Lâm, Binz tụt hạng trong khi Lynk Lee trụ vững top ca khúc view khủng nhất Youtube tuần qua!

MX, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 26/07/2020

Vpop tuần này không kém phần sôi động với loạt nhân tố mới cùng màn đối đầu giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức: Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP.

Vpop tuần qua không kém phần sôi động khi màn đối đầu giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức là Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP vẫn tiếp tục diễn ra. Sự trở lại của Chillies và Binz cũng khiến cho thứ hạng của ca khúc vốn bất bại của Erik không thể nào cải thiện vị trí tốt hơn so với tuần trước. 

Trong tuần cũng chứng kiến màn debut của các ca khúc đến từ 4 nhân tố mới mẻ: 1 ca khúc mới ra lò của Hoài Lâm, màn kết hợp của đến 3 bộ đôi Amee và Bray, JSOL và Han Sara, Hà Tròn và Lemon Climb. Về số lượng ca khúc lọt BXH, Hoài Lâm đã vượt bộ đôi Jack và K-ICM để vươn lên dẫn đầu với 3 sản phẩm. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của top 14 tuần này.

14. Anh Thanh Niên - HuyR

Quả là một sự bám trụ bền bỉ đáng khen khi "Anh Thanh Niên" tuần nào cũng góp mặt. Chỉ là thứ hạng tuần này của ca khúc có phần nguy hiểm khi từ hạng 9 của tuần trước "Anh Thanh Niên" lao dốc xuống vị trí cuối cùng. Ca khúc đã có thêm cho mình 2.061.032 views trong tuần. 

Anh Thanh Niên - HuyR

13. ex's hate me pt2 - AMEE x Bray

Sau bản hit trăm triệu view phát hành năm trước, "ex's hate me" tung ra phần 2 thú vị không kém. Màn tái kết hợp này đã debut thứ hạng 13 trong tuần với 2.251.880 views. Hiện "ex's hate me" phần 2 đang giữ hạng 7 trên top trending YouTube Việt Nam.

AMEE x B RAY - "ex’s hate me" (pt.2)

12. Sóng Gió - K-ICM x Jack
11. Phố Buồn - Hoài Lâm
10. Em Gì Ơi - K-ICM x Jack

"Sóng Gió" của Jack và K-ICM tuần này đã chính thức trở lại BXH khi đạt thêm 2.318.819 views. Cùng với đó, 1 MV khác của bộ đôi là "Em Gì Ơi" cũng trụ hạng tốt khi đạt 2.487.040 views, đứng thứ 10. Xen giữa 2 sản phẩm là màn debut của 1 ca khúc mới đến từ vị trí của Hoài Lâm. "Phố Buồn" xếp hạng 11 khi đạt được 2.402.307 views trong tuần.

MV "Sóng Gió" - Jack & K-ICM

9. Đi Cùng Em - Hà Tròn x Lemon Climb (Andy remix)
8. Hiếm Có Khó Tìm - JSOL x Han Sara

Hạng 9 và 8 lần lượt là những ca khúc đến từ các tổ hợp mới toanh. Ca khúc "Đi Cùng Em" thể hiện bởi Hà Tròn và Lemon Climb do Andy remix xếp thứ 9 với 2.720.637 views. Còn với "Hiếm Có Khó Tìm" bộ đôi JSOL và Han Sara đem về cho mình 2.949.193 views để giữ hạng 8.

JSOL ft. HAN SARA - HIẾM CÓ KHÓ TÌM | Official M/V

7. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee
6. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

Hai hạng 7 và 6 là 2 cái tên quen thuộc xuất hiện nhiều tuần qua: "Buồn Thì Cứ Khóc Đi" của Lynk Lee và "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik. Điều đặc biệt là cả 2 ca khúc này đều không thay đổi vị trí so với tuần trước. Nếu như "Buồn Thì Cứ Khóc Đi" của Lynk Lee có thêm 2.989.530 views để trụ hạng 7 thì "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik đạt 3.004.924 views, giữ vị trí thứ 6.

Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee | Official MV

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

5. BIGCITYBOI - Binz

4. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

"BIGCITYBOI" của Binz tuần này đổi vị trí với "Buồn Làm Chi Em Ơi", tụt 1 hạng khi đạt 5.008.772 views. Hiện tại MV đang đạt tổng cộng 23 triệu views, xếp hạng 12 top trending YouTube Việt Nam.

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

Hạng 4 trong tay Hoài Lâm khi "Buồn Làm Chi Em Ơi" tăng 1 bậc so với tuần trước. Ca khúc này đã có thêm 5.438.647 views trong tuần.

HOÀI LÂM - Buồn Làm Chi Em Ơi (Official Lyric Video)

3. Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh

Hạng 3 không thay đổi so với tuần trước. Sự kết hợp đặc biệt giữa Chillies và Suni Hạ Linh với "Cứ Chill Thôi" đem về 8.921.859 views trong tuần, nâng tổng views mà sản phẩm đạt được là 16 triệu views. MV ca khúc hiện xếp hạng 29 trên top trending YouTube Việt Nam hiện tại.

MV Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic

2. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Sau 1 tuần lấy lại ngôi vương, tuần này Sơn Tùng M-TP lại phải lui về hạng Á quân. "Có Chắc Yêu Là Đây" tuần này đã thu về thêm 11.916.184 views. Sản phẩm đang tăng tốc để tiến đến cột mốc 100 triệu views khi hiện tại đã đạt đến 75 triệu views.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

1. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Thay thế vị trí của Sơn Tùng M-TP chính là Hoài Lâm. Bản hit "Hoa Nở Không Màu" chứng tỏ sức hút đặc biệt khi tuần này có thêm đến 12.948.340 views. Tổng view hiện tại của sản phẩm là 45 triệu. Với giai điệu da diết, thổn thức và chạm đến trái tim của đông đảo người nghe, "Hoa Nở Không Màu" hứa hẹn sẽ tiếp tục có những vị trí khả quan trong những tuần tới. 

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm (Acoustic Version)

Sơn Tùng nhường ngôi cho Hoài Lâm, Binz tụt hạng trong khi Lynk Lee trụ vững top ca khúc view khủng nhất Youtube tuần qua! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm