Sơn Tùng ngồi một mình trong teaser MV, tương lai của cặp đôi không có Hải Tú xuất hiện?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 21:05 01/03/2024

Tối 1/3, Sơn Tùng chính thức ra mắt teaser MV Chúng Ta Của Tương Lai.

Trong đoạn teaser vừa mới ra mắt vào 19h00 tối 1 tháng 3, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình mới lạ: mái tóc buộc cao, bộ suit đen toát lên vẻ lạnh lùng "tổng tài". Anh ngồi giữa một nhà hát trống trơn. Khung cảnh khiến khán giả đặc biệt chú ý đến là bàn cờ vua - chi tiết đã từng xuất hiện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Bên cạnh bàn cờ vua là chiếc đồng hồ cát đang chạy ngược, tạo nên 2 hiện vật mang nhiều hàm ý.

Sơn Tùng M-TP - Teaser Chúng Ta Của Tương Lai

Teaser MV liên tục đan xen những hình ảnh ẩn dụ như hai bàn tay nắm chặt, vụ nổ ánh sáng chói lóa. Liệu đây là những mảnh ghép của câu chuyện tình dang dở trong phần 1 - Chúng Ta Của Hiện Tại, hay là những dự báo về những điều sắp xảy ra ở phần 2 - Chúng Ta Của Tương Lai. Sau đó, Sơn Tùng tiến đến một cánh cửa màu trắng với hình dáng như đến từ tương lai, và anh bước vào vùng ánh sáng bí ẩn.

Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn đúng 36 giây nhưng khiến khán giả vô cùng tò mò khi phủ lên một bầu không khí đầy bí ẩn, và rất nhiều câu hỏi bỏ ngỏ. Đặc biệt, khán giả không khỏi thắc mắc về vai trò của nữ chính - Hải Tú - trong sản phẩm lần này. Dù xuất hiện trên poster chính nhưng cô hoàn toàn vắng mặt trong teaser này, dường như Sơn Tùng muốn giữ kín bí mật đến giờ chót?

Sơn Tùng ngồi một mình trong teaser MV, tương lai của cặp đôi không có Hải Tú xuất hiện? - Ảnh 2.
Sơn Tùng ngồi một mình trong teaser MV, tương lai của cặp đôi không có Hải Tú xuất hiện? - Ảnh 3.

MV Chúng Ta Của Tương Lai sẽ chính thức lên sóng vào 0h00 ngày 8/3 sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày