Suboi gia nhập "cuộc chiến" Sơn Tùng - Bích Phương: Tung sản phẩm mới cũng đúng nửa đêm 8/3?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 29/02/2024

Cuộc chiến giữa Sơn Tùng và Bích Phương nay ghi nhận thêm một "đối thủ" đáng gờm: Suboi!

Tối 28/2, nữ rapper Suboi đã chia sẻ hình ảnh đặc biệt hé lộ về sản phẩm mới sẽ ra mắt vào đúng nửa đêm 8/3. Trong tấm ảnh "nhá hàng", Suboi đang đọc một tờ báo nổi bật với tiêu đề: "Chấn động... phụ nữ 3 đầu 6 tay: đại dịch vẫn tiếp diễn giữa thời đại?". Đi kèm với đó là dòng viết tắt của sản phẩm mới DTH cùng thời điểm ra mắt: 00h00 ngày 8/3.

Có vẻ như sản phẩm mới của Suboi sẽ là bản rap với nội dung phản ánh về việc trong xã hội hiện đại, người phụ nữ vẫn phải khổ cực chu toàn việc gia đình.

Suboi gia nhập cuộc chiến Sơn Tùng - Bích Phương: Tung sản phẩm mới cũng đúng nửa đêm 8/3? - Ảnh 1.

Hình ảnh "nhá hàng" cho MV mới của Suboi.

Không rõ là vô tình hay hữu ý mà thời điểm ra mắt sản phẩm mới của Suboi cũng trùng khớp với thời điểm ra mắt 2 MV của Sơn TùngBích Phương. Như vậy đúng nửa đêm ngày 8/3 sắp tới, cả Sơn Tùng - Bích Phương - Suboi sẽ cùng đụng độ với sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn sẽ là một đêm mất ngủ với fan nhạc Việt.

Với Sơn Tùng, đó là Chúng ta của tương lai, phần kế tiếp của MV ra mắt cách đây 4 năm, đánh dấu sự xuất hiện của Hải Tú (một lần nữa). Với Bích Phương, sau 3 năm để fan chờ mòn mỏi, cuối cùng cô cũng trở lại với Nâng chén tiêu sầu. Còn với Suboi, màn comeback của cô rất đáng mong đợi kể từ sau khi ngồi ghế Giám khảo Rap Việt mùa 3 cực kì thành công.

Suboi gia nhập cuộc chiến Sơn Tùng - Bích Phương: Tung sản phẩm mới cũng đúng nửa đêm 8/3? - Ảnh 2.

Các sản phẩm âm nhạc của Suboi vẫn luôn có một sức hút rất riêng, mỗi lần ra mắt đều âm thầm "tạo bão" theo cách đăc biệt, thế nên cũng là một đối thủ cực kì đáng gờm trong "cuộc chiến" nửa đêm 8/3. Nhìn nhận một cách tích cực thì khán giả chuẩn bị được chào đón 3 sản phẩm âm nhạc cực kì chất lượng, đa dạng về màu sắc của 3 tên tuổi lớn là Sơn Tùng - Bích Phương - Suboi.

Suboi gia nhập cuộc chiến Sơn Tùng - Bích Phương: Tung sản phẩm mới cũng đúng nửa đêm 8/3? - Ảnh 3.

"Cuộc chiến" ngày càng hấp dẫn!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày