Sơn Tùng: "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được"

HC, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 27/02/2017

Sơn Tùng M-TP vừa có những chia sẻ thẳng thắn trong cuộc trò chuyện với MC Diệp Chi.

Sáng 26/2, Sơn Tùng M-TP đã có buổi trò chuyện trong chương trình "Cafe sáng cuối tuần" trên VTV3. Cuộc trò chuyện với MC Diệp Chi, Sơn Tùng tâm sự rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp, những khó khăn mà mình đã trải qua. Với sức hút "kinh khủng" của mình, Sơn Tùng chắc chắn đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thị phi khi bước chân vào showbiz. 

Chia sẻ về cảm giác khi vướng phải những scandal mà mình không mong muốn, Sơn Tùng chia sẻ: "Cảm giác đó là 1 cảm giác rất khó chịu ở thời gian đầu. Tại sao tên mình lại xuất hiện ở đó, trong bài báo đó, lại ở phần title... Họ không hiểu rõ về mình và để lại trong đầu họ hình ảnh không được đẹp về mình.... Đã có những quãng thời gian mình đập phá trong căn phòng. Nhưng cho đến bây giờ, mình đã quen với điều đó. Trong đầu mình luôn tâm niệm rằng, muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác giác mà không ai chịu được".

Sơn Tùng: Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được - Ảnh 2.

Sơn Tùng chia sẻ trong đầu anh luôn tâm niệm rằng, muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được cái cảm giác mà không ai chịu được".

Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng khẳng định anh không hề thích scandal và cũng không cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Nói về việc dừng hợp tác với nhạc sĩ Quang Huy để mở công ty riêng, Sơn Tùng cho biết việc anh ấp ủ mở công ty cho riêng mình là bởi ngày xưa khi bước chân vào showbiz nam ca sĩ chỉ có 1 mình, tự bước đi, 1 mình đi diễn, 1 mình làm tất cả mọi thứ. Và bây giờ, anh muốn giúp những cô bé, cậu bé có niềm đam mê, có tài năng không phải bước đi cô đơn nữa. 

Nói về anti-fan, Sơn Tùng cho biết: "Tùng luôn nghĩ rằng anti-fan là những người mình cần chinh phục. Tùng luôn quan tâm đến họ bởi đôi khi chính họ lại cho Tùng những lời nhận xét khắt khe nhất. Đôi lúc Tùng phải cảm ơn họ. Họ "soi" từng giây từng phút, và mình nhận ra cái gì sai, cái gì đúng, cái gì mình phải thay đổi nhiều hơn". 

Sơn Tùng: Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được - Ảnh 3.

Khi MC Diệp Chi hỏi điều gì đã giúp Sơn Tùng vượt qua được ngần ấy sóng gió để có được thành công, nam ca sĩ chia sẻ có 3 điều giúp anh luôn vượt qua được mọi thứ: "Đầu tiên, luôn nghĩ tới ngày quyết định từ Thái Bình vào Sài Gòn - vì đam mê. Thứ 2: gia đình - bố mẹ luôn ở bên. Và thứ 3: khán giả - những người đã đồng hành cùng Tùng từ khi còn là cậu bé tí tập tọe sáng tác. Có những cô chú ở Thái Bình nói về Tùng như đứa con trong gia đình. Thằng Tùng làm được cái này, thằng Tùng lập được kỉ lục kia. Có những cô chú vừa nói nước mắt còn lưng tròng.... mình cảm giác rằng gia đình, quê hương mình rất tuyệt vời. Thế thì tại sao lại cho phép mình gục ngã, mạnh mẽ lên". 

Khi được hỏi có được nhiều thành công như vậy thì Tùng có cô đơn giữa showbiz nhiều màu sắc và cũng nhiều bon chen, Sơn Tùng cho biết anh không cô đơn vì luôn có những người bạn chân thành ở bên, hiểu rõ con người thật của Nguyễn Thanh Tùng là thế nào. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ "Nơi này có anh" chia sẻ ngoài âm nhạc, thời gian tới anh sẽ "tấn công" các hoạt động về thời trang cũng như điện ảnh. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nghĩ đến chuyện sẽ hát bài của nhạc sĩ khác thay vì chỉ hát nhạc của mình bởi vì "xung quanh mình có quá nhiều người giỏi". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm