Với hàng loạt MV triệu view, hợp đồng quảng cáo "khủng", khối tài sản của Sơn Tùng ước tính khoảng bao nhiêu?

Hòa An; Ảnh: Tí & Tèo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/02/2017

Những MV của Sơn Tùng M-TP đều có lượt xem khủng, thậm chí có MV vừa cán mốc 100 triệu lượt xem. Như vậy, với các MV triệu view này, Sơn Tùng ước tính thu về được bao nhiêu, khối tài sản ở tuổi 23 của anh chàng như thế nào?

Sơn Tùng M-TP đang là cái tên "hái ra tiền" bậc nhất của showbiz Việt. Mỗi sự kiện mà chàng trai gốc Thái Bình này tham gia đều thu hút một lượng lớn sự chú ý, theo dõi của công chúng. Bởi vậy, các ông bầu thường phải cố gắng mời bằng được giọng ca "Nơi này có anh".

Ngoài việc kiếm tiền từ các show diễn lớn nhỏ trong nước thì "thỏi nam châm" đặc biệt này còn "hái ra tiền" bởi những MV với lượt view khủng lên tới 8 con số. Mới đây nhất, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" đã chạm mốc 100 triệu lượt view. Đây là thành tích "khủng" đáng tự hào của Sơn Tùng M-TP.

Cùng điểm qua những con số "nhìn là choáng" dưới đây để biết được Sơn Tùng M-TP đã bỏ túi bao nhiêu tiền từ kênh Youtube.

Với hàng loạt MV triệu view, hợp đồng quảng cáo khủng, khối tài sản của Sơn Tùng ước tính khoảng bao nhiêu? - Ảnh 1.

Những số liệu này mang tính chất tham khảo, được tính toán dựa trên công thức tính dành cho Youtube partner, con số chính xác chỉ có Sơn Tùng và Metub (Multi Channel Network thuộc Netlink) là những người nắm rõ nhất!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm