Không phải Ngọc Trinh hay Trấn Thành, Sơn Tùng mới là người được nói đến nhiều nhất tháng 01/2017!

Hoà An, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 23/02/2017

Cái tên Sơn Tùng M-TP đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của Google trong tháng 01/2017.

Sơn Tùng M-TP đang là "thỏi nam châm" cực mạnh của showbiz Việt. Những câu chuyện xoay quanh chàng ca sĩ gốc Thái Bình luôn nhận được sự thu hút đông đảo từ công chúng. Bằng chứng, mới đây theo thống kê của Social Media Google, Sơn Tùng M-TP đã "đánh bại" Mỹ Tâm, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Noo Phước Thịnh để thống lĩnh bảng xếp hạng Top 10 người nổi tiếng được nói đến nhiều nhất tháng 01/2017.

Được biết, bảng tin Social Media là bảng xếp hạng uy tín dựa trên lượng tổng hợp bài viết, thảo luận được tạo ra trên social media, cũng như tổng kết từ Google. Bảng tin là nơi thống kê và giới thiệu các tin tức, sự kiện nóng hổi được cộng đồng mạng quan tâm chú ý, bình luận nhiều nhất trong tháng. Các tin tức đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: giải trí, công nghệ, kinh tế, xã hội, học đường,...

Không phải Ngọc Trinh hay Trấn Thành, Sơn Tùng mới là người được nói đến nhiều nhất tháng 01/2017! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP "đánh bại" hàng loạt tên tuổi như Trấn Thành, Ngọc Trinh, Xuân Bắc, Khởi My, Trường Giang, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm để vươn lên vị trí dẫn đầu. (Nguồn: Buzzmetrics)

Không phải Ngọc Trinh hay Trấn Thành, Sơn Tùng mới là người được nói đến nhiều nhất tháng 01/2017! - Ảnh 2.

Ngoài ra, với MV "Lạc trôi" cũng có lượng tương tác cao nhất với phần lớn đến từ lượt yêu thích cho các tin tức, hình ảnh, video về bài hát này. (Nguồn: Buzzmetrics).

Thành công của Sơn Tùng M-TP trên bảng xếp hạng Social Media là điều dễ hiểu. Bởi chỉ trong những tháng đầu năm 2017 với 2 sản phẩm "Lạc trôi" và "Nơi này có anh", nam ca sĩ đã "làm loạn" mạng xã hội. Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng hai sản phẩm của Sơn Tùng M-TP đều vươn lên vị trí dẫn đầu tại các bảng xếp hạng uy tín trong nước. Ở tuổi 23, Sơn Tùng M-TP đã làm nên những điều khó tin khiến ai cũng phải bất ngờ.

Không phải Ngọc Trinh hay Trấn Thành, Sơn Tùng mới là người được nói đến nhiều nhất tháng 01/2017! - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP không chỉ thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc mà anh còn "làm loạn" bảng tin Social Media tháng 01/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm