Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị "cà khịa", lần này đến cả người IQ cao cũng chưa chắc hiểu được?

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:09 26/01/2021

Drama Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ồn ào nhất trên MXH tính đến thời điểm hiện tại vẫn là nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm yêu đương. Người bị réo gọi không kém là "gà cưng" Hải Tú - nữ diễn viên bị cho rằng là "trà xanh" gây nên tan vỡ trong cuộc chia tay trên.

Dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng nhưng dân mạng đã liên tục làm ảnh chế từ bộ 3 drama này. Mới đây, một giáo viên đã bắt trend bằng cách cho đề thi Tin học liên quan đến Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Đáng nói là khi giải đề ra, ta mới thấy sự "cà khịa" thâm sâu của cô giáo này.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị cà khịa, lần này đến cả người IQ cao cũng chưa chắc hiểu được? - Ảnh 1.

Bài giảng Tin học bắt trend drama "trà xanh"

Theo như bức ảnh đăng tải, lớp học này đang ôn kiến thức lớp 11, bài số 12 với nội dung Kiểu xâu. Học trò sẽ được tìm hiểu một số khái niệm về kiểu xâu, cách sử dụng một số thủ tục hàm thông dụng về xâu, cũng như một số chương trình đơn giản có sử dụng xâu.

Ở phần ví dụ, cô giáo đã cho ví dụ A = 'Tra Xanh' bao gồm 8 ký tự là một xâu. Trong đó, 8 ký tự này chính là độ dài xâu. Tiếp theo là một ví dụ xâu khác có tên 'Thieu Bao Tram' để nhấn mạn lại xâu là một dãy các ký tự trong bộ mã ASCII, mỗi kí tự là một phần tử trong xâu.

Chưa hết, ở ví dụ 2, khi học về lý thuyết khai báo và các thao tác xử lý xâu, cô giáo này tiếp tục ra ví dụ: A = 'Tung', B = 'Tu' => A + B = 'Tung Tu'. Việc giáo viên này ghép cặp đôi Tùng - Tú, còn tên Thiều Bảo Trâm lại riêng một góc thì chắc ai cũng hiểu ý đồ rồi nha!

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị cà khịa, lần này đến cả người IQ cao cũng chưa chắc hiểu được? - Ảnh 2.

Một đề thi tiếng Anh cũng có nội dung tương tự

Sự hài hước cũng không kém phần bắt trend của vị giáo viên này đã nhận về nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Thế mới thấy giáo viên cũng quan tâm đến showbiz chẳng kém gì tụi học trò, thậm chí còn biết chơi chữ vô cùng tài tình.

Môn Tin học liên quan đến kiến thức xâu và viết code vốn đã khó nhằn, nhưng nhờ sự giảng dạy hài hước của giáo viên nhất định sẽ giúp tụi học trò bớt sợ môn này hơn. Đã có rất nhiều học trò xin info vị giáo viên để tham gia tiết học của cô giáo này đấy!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm