Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của "Có Chắc Yêu Là Đây": xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:42 20/07/2020

Tối 20/7, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải sân khấu live đầu tiên của ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây".

Tối ngày 20/7, gần 2 tuần kể từ khi ra mắt, Sơn Tùng M-TP đã có sân khấu live đầu tiên cho ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây". Quả thật là "đẳng cấp" của Sơn Tùng có khác khi sân khấu lần này là một sân khấu online, được dàn dựng trực tiếp từ phim trường MV "Có Chắc Yêu Là Đây", khi xem xong, khán giả thích thú như được xem... phần 2 của MV vậy!

Mở đầu cho sân khấu online của "Có Chắc Yêu Là Đây" là phần nói chuyện giữa MC Tùng Leo và Sơn Tùng M-TP với rất nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh ca khúc. Mãi đến gần cuối của buổi nói chuyện, Sơn Tùng đã dẫn khán giả đến một căn phòng vừa quen vừa lạ để mang đến sân khấu live đầu tiên của "Có Chắc Yêu Là Đây".

Nơi Sơn Tùng chọn biểu diễn chính là một set quay trên chính phim trường của MV: một "chiếc hộp" khổng lồ mang đậm phong cách Kpop. Ánh đèn đổi màu liên tục tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng y như trong MV. Trong trang phục màu xanh - trắng đầy cá tính cùng dàn vũ công phụ họa, Sơn Tùng đã thực sự "cháy" hết mình với từng vũ đạo, trong khi vẫn hát live vô cùng nhuần nhuyễn.

Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của Có Chắc Yêu Là Đây: xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV? - Ảnh 2.

Dàn vũ công hùng hậu hộ tống Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của Có Chắc Yêu Là Đây: xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV? - Ảnh 3.

Toàn bộ sân khấu chuyển đổi màu sắc theo từng điệu nhảy.

Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của Có Chắc Yêu Là Đây: xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV? - Ảnh 4.

Sơn Tùng vẫn luôn đẹp trai và "máu lửa" với từng giây phút trình diễn.

Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của Có Chắc Yêu Là Đây: xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV? - Ảnh 5.

Không thiếu những khoảnh khắc "thả thính" cực yêu như thế này!

Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của Có Chắc Yêu Là Đây: xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV? - Ảnh 6.

Điểm visual quả thực là 10/10 đúng không Sky ơi?

Sơn Tùng M-TP trình diễn sân khấu live đầu tiên của Có Chắc Yêu Là Đây: xem xong cứ tưởng đang xem phần 2 của MV? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm