Sơn Tùng M-TP thông báo ngày ra mắt MV, Hòa Minzy rối rít cảm ơn kèm lời nhắn "cực lầy"

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 06/05/2018

Sau khi Sơn Tùng M-TP đăng tải bức hình trên trang instagram thông báo với khán giả về MV trở lại, Hòa Minzy đã để lại bình luận cảm ơn và mong "đàn anh" ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Khuya 5/5, trên trang instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP đăng tải tấm poster tạo hình chính thức, thông báo ngày ra mắt MV "Chạy ngay đi" của mình. Cụ thể, Sơn Tùng sẽ tung MV "Chạy ngay đi" vào đúng 0 giờ ngày 12/5 tới với hình ảnh nam tính, chất ngầu khiến người hâm mộ hiện "đứng ngồi không yên".

Đáng chú ý, dưới phần bình luận của tấm ảnh, bên cạnh những bình luận háo hức mong chờ sản phẩm mới của nam ca sĩ từ phía người hâm mộ, nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng để lại lời nhắn đầy hóm hỉnh gửi tới "đàn anh". Cụ thể, cô viết: "Em cảm ơn anh nhiều. Chúc anh luôn mạnh khoẻ ạ. Mai em ra MV anh Tùng ủng hộ em với nha".

Sơn Tùng M-TP thông báo ngày ra mắt MV, Hòa Minzy rối rít cảm ơn kèm lời nhắn cực lầy - Ảnh 1.

Dòng bình luận đầy hóm hỉnh mà Hòa Minzy để lại dưới tấm ảnh Sơn Tùng M-TP đăng tải trên instagram.

Phần bình luận hài hước của Hòa Minzy khi đàn anh tiết lộ về sản phẩm mới ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ. Bởi cách đây vài ngày, Hòa Minzy từng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng khi ra mắt MV "Rời bỏ" của mình trong tháng 5 - ngay thời điểm nhiều tên tuổi lớn trong cũng nghề rục rịch trở lại với các sản phẩm âm nhạc mới, trong đó có Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ còn không ngần ngại "nài nỉ" Sơn Tùng "đừng chạy nhanh quá" trong phần bình luận tấm ảnh của đàn anh vào tối 4/5 trước đó.

Sơn Tùng M-TP thông báo ngày ra mắt MV, Hòa Minzy rối rít cảm ơn kèm lời nhắn cực lầy - Ảnh 2.

Cách đây 2 ngày, khi Sơn Tùng M-TP nhá hàng bằng dòng chữ "Tomorrow night", Hòa Minzy từng "nài nỉ" đàn anh "đừng chạy nhanh quá".

Sơn Tùng M-TP thông báo ngày ra mắt MV, Hòa Minzy rối rít cảm ơn kèm lời nhắn cực lầy - Ảnh 3.

Trước đó, cô cũng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng trên trang facebook.

Tuy nhiên, rất tiếc là Sơn Tùng M-TP không có hồi đáp gì cho những comment liên tiếp của Hòa Minzy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm